10 bài trí ôtô đẹp nhất toàn cầu 2018

WardsAuto chọn lựa những ứng viên dựa vào việc sắp xếp khoa học những chi tiết, hài hòa vẻ đẹp về mặt thị giác và công năng.

1. Chevrolet Equinox – 36.375 USD

Mẫu crossover cỡ trung của Chevrolet hiện là một trong những hàng hóa bán chạy nhất phân đoạn ở Mỹ. Nội thất của Chevrolet Equinox đời mới được đánh giá mềm ở chủ đề sắp xếp những chi tiết, từ màn hình hiển thị tri thức giải trí, khe gió máy lạnh đến những nút điều chỉnh cơ học. 

2. Hyundai Kona – 29.775 USD

Mẫu xe gia cảnh của Hyundai là một trong những ví dụ cho thấy nỗ lực nâng tầm chất tốt của xe ô tô Hàn Quốc. Nội thất Kona trẻ trung, cách phối hợp màu sắc ở khoang lái đem đến hiệu ứng thị giác tốt cho người dùng. Màn hình hiển thị tri thức ở kính lái, màn hình cảm ứng 8 inch trên táp-lô là những trang bị đáng giá trên một kiểu xe bình dân như Hyundai Kona. 

isabelmarantshoesonline.net/o-to/

3. Infiniti QX50 – 58.195 USD

Theo đánh giá của WardsAuto, khoang lái Infiniti QX50 đem đến sự ấm cúng, sang trọng kết hợp phong thái Á-Âu nhờ những cụ thể bọc da và ốp gỗ màu sắc nền nã. 

4. Kia Stinger –  48.350 USD

Mẫu sedan của Kia thể hiện dấu ấn của người Đức trong tạo ra nội thất. Khoang lái được giản lược những cụ thể nhưng không thiếu đi sự sang trọng nhờ điểm nhấn ở những khía cạnh ốp kim loại màu bạc. Màn hình tri thức dạng đứng dẫn đến người lái, những khe gió máy lạnh phong thái nguồn động lực bay phản lực. 

5. Lexus LS – 89.780 USD

Thương hiệu xe cao cấp Nhật Bản đặt nhiều kỳ vọng ở đời mới LS. Nội thất sang trọng với những cụ thể chế tác thủ công, gam màu trầm phong thái phương Đông chứ không hào nhoáng như xe cao cấp Đức. 

6. Lincoln Navigator – 96.570 USD

Với không khí rộng của một kiểu xe gia cảnh cỡ lớn, việc sắp đặt những cụ thể để không đơn điệu là một bài toán khó. Navigator giải quyết điều này khi trang bị màn hình vui chơi cỡ lớn, bệ tỳ tay bản rộng, ốp gỗ kèm chất liệu kim loại màu bạc trang trí để tạo nên một tổng quát liền mạch. 

7. Porsche Panamera – 201.540 USD

Tiết giảm tối đa những nút bấm cơ truyền thống, bài trí Panamera dẫn đến sự sang trọng bằng những màn hình cảm ứng cỡ lớn. WardsAuto đánh giá cao chất tốt tạo ra khoang lái của kiểu xe Porsche, một chuẩn mực của sedan hạng sang cỡ lớn.  

10 bài trí ôtô đẹp nhất

8. Ram 1500 – 65.945 USD

Nội thất của một mẫu bán tải thường không được nhận đánh giá cao về hiệu ứng thị giác như sedan hay xe địa hình nhưng Ram 1500 bản Limited là trường hợp ngoại lệ. Điều này có được nhờ cách sắp xếp đối xứng những cụ thể qua màn hình vui chơi cỡ lớn 12 inch và những đường chỉ khâu tương phản trên nền ghế da màu đen. 

9. Range Rover Velar – 91.830 USD

Tương tự Porsche Panamera, mẫu xe địa hình mới của Land Rover thể hiện xu hướng cách dùng màn hình cảm ứng trong tạo ra nội thất. Chất liệu da, ốp gỗ và kim loại màu bạc tăng thêm yếu tố sang trọng cho Range Rover Velar. 

10. Toyota Camry – 39.253 USD

So với đời cũ, Toyota Camry mới là một bước tiến lớn trong phong thái tạo ra của Toyota. Riêng nội thất, những cụ thể dàn trải từ trên xuống dưới kiểu dòng chảy và dẫn đến người lái. Tổng thể thì có sự tuổi trẻ chứ không còn bảo thủ và đơn điệu như trước. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *