Chiếc Jaguar E-Type hồi sinh trở lại được khái quát khôi phục nhà nguồn động lực cho XKEs cổ điển

Tư vấn mua xe Jaguar – Một trong những chiếc oto Anh dễ nhận biết nhất của nhiều thời đại, bất kỳ Jaguar E-Type vẫn hấp dẫn rất nhiều vẻ bất cứ nơi nào nó đi tới. Thời gian để có được ở trên E-Type tiền bạc thấp thông qua một số thời gian trước đây, nhưng  Jaguar đang lên kế hoạch “hồi sinh” mô hình với chương trình Reborn E-Type: Jaguar sẽ bắt gặp một số ít những loại xe và mang lại cho họ trở lại nhà nguồn động lực cho một sự phục hồi hoàn chỉnh theo số liệu năng lực nhà nguồn động lực ban đầu. Chương trình Jaguar cổ điển này đá ra vào mùa xuân này với một lô thí điểm 10 xe ô tô. Nhà nguồn động lực sẽ tiếp tục như nhiều bộ phận của xe càng tốt và sản xuất tấm thân đảo ngược chế khi cần thiết cho những điều khiển xe có kế hoạch khôi phục, cách dùng phụ tùng chính hãng trong suốt.

Chiếc Jaguar E-Type hồi sinh trở lại được khái quát khôi phục nhà nguồn động lực cho XKEs cổ điển

“Sự ra đời của E-Type Reborn là một sự tăng trưởng hấp dẫn nhất mà Jaguar Classic,” Tim Hannig, giám đốc của Jaguar Land Rover Classic “E-Type là chiếc oto năng động mang tính biểu tượng nhất nhiều thời đại cho biết, vì vậy chúng tôi rất vui mừng để có khả năng để cung cấp cho cuộc đời mới để chọn lựa chuyên nghiệp ví dụ cho thấy khách hàng khắp toàn cầu để sở hữu và thưởng thức. những nguồn lực và tri thức cung cấp cho cán bộ năng lực y tá Jaguar cổ điển của những gì sánh được, mà kết quả trong E-type phục hồi đáng hoàn toàn nhất có thể.”

E-Type Reborn sẽ làm theo một chương trình phục hồi tương tự đưa ra trước đó của chị marque Land Rover cho những mô hình Land Rover Series I và Range Rover cổ điển của nó.Khôi phục Jaguar Classic sẽ được cung cấp cho khách hàng thường xuyên sau khi bắt đầu của chương trình tại Techno cổ điển Essen tháng tư này, đem lại cho những người đam mê Jaguar cơ may để mua một gốc E-Type vì nó sẽ rời khỏi nhà nguồn động lực hơn 50 năm trước.

Jaguar sẽ khôi phục 10 ví dụ đáng với những bộ phận mới, tạo ra đối chiếu thẳng vào nhà máy.

Đối với những người không quen, bản gốc Jaguar E-Type khai trương năm 1961, cách dùng bài học từng trải từ Jaguar D-Type xe đua  để tạo ra một bản dạng con đường mạnh đó là điều khiển xe thân thiện nhưng vẫn kỳ lạ. Bán như XK-E ở Bắc Mỹ, mô hình tân trang hình ảnh của marque qua đêm – trước E-Type, Jaguar đã được biết đến nhiều hơn cho lớn, sedan nặng nề và mui trần hơi nghẹt rằng thích sức hấp dẫn người mua hạn chế ở Mỹ

E-Type đã đổi thay tất cả những gì, cung cấp hiệu suất là gì siêu xe đồng thời với một 150-mph vận tốc tối đa. 3.8- và 4.2-lít inline-sixes Jag của powered coupe và mui trần trong những chạy sản xuất dài của nó, với 1971-1975 mô hình nhận được một V12 5,3-lít. Ví dụ cuối cùng rời khỏi dây chuyền cài đặt vào năm 1975 có lợi cho XJS.

Giá của một hồi sinh E-Type? Khoảng $ 357.000 trước khi bất kỳ nâng tầm được sắp xếp theo khách hàng cá nhân, chẳng hạn như cải tiến Series 2 thống nhất phanh, một số máy hoàn chỉnh lực đồng bộ hoặc cải tiến làm mát. Đó là về tiền bạc của một resto concours thi hành bởi một nhà phục chế tự chủ chuyên về những công việc như vậy, bao gồm cả tiền bạc của chiếc oto nguyên bản của chính nó. Lợi ích của chương trình Reborn E-Type sẽ là người mua sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm nguồn cung ứng hoặc tái chế phụ tùng chính xác, và họ cũng sẽ có khả năng mua rất nhiều phụ tùng – nhà nguồn động lực sẽ sản xuất tấm thân mới để số liệu năng lực ban đầu.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *