Chọn mua nhà mặt tiền hay nên mua nhà hẻm Quận 1

Sở hữu những căn nhà tại những địa điểm tập trung của thành phố Hồ Chí Minh như quận 1 luôn là mong muốn của rất nhiều người đang sinh sống và làm việc tại thành phố. Tuy nhiên, việc mua nhà ở quận 1 là không hề đơn giản bởi giá thành rất cao. Vậy nếu bạn đang có ý định mua nhà tại quận 1 thì nên đắn đo trong một việc mua nhà hẻm và nhà mặt tiền. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý.

Việc mua nhà trong hẻm và mua nhà ở mặt tiền quận 1 cần được cân nhắc, bởi cái gì cũng có giá của nó, không khía cạnh nào là tuyệt hảo cả, tùy vào yêu cầu, mục tiêu mua nhà của chúng ta mà đưa ra những chọn lựa phù hợp.

Đối với nhà mặt tiền phạm vi quận 1 có những ưu, nhược điểm sau:

  • Nằm tại khía cạnh tập trung của thành phố cho nên giá nhà ở mặt tiền luôn có giá cả vô cùng đắt đỏ so với những phạm vi khác. Với những ai có thu nhập ổn định ở mức cao thì mới có khả năng mua nhà ở phạm vi này.
  • Sở hữu khía cạnh mặt tiền nên sau khi mua nhà, bạn có khả năng cách dùng căn nhà của mình cho thuê mặt bằng để kinh doanh, cho thuê nhà để ở, để đầu tư thì có tính chất sinh lời rất cao, sẽ là nguồn thu nhập ổn định cho bạn. Còn đối với những ai mua nhà mặt tiền quận 1 để ở thì lại được sở hữu khía cạnh đẹp và dễ dàng, linh động trong đi lại, có đầy đủ những tiện ích cần thiết cho cuộc sống.
  • Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn nhất khi mua nhà mặt tiền ở quận 1 chính là chất tốt môi sinh sống. Sống ở những căn nhà trên những con đường chính thường có lưu lượng hàng hóa đi lại rất cao, do đó lượng khói bụi là rất lớn, và cả việc ô nhiễm tiếng ồn.

Đối với những căn nhà ở hẻm quận 1 thì có những ưu, nhược điểm sau:

  • Về giá cả thì tất nhiên giá nhà trong hẻm có giá cả rẻ hơn nhiều so với giá của những ăn nhà ở mặt tiền, phù hợp với những người có mức thu nhập khá.
  • Sau khi mua nhà, ngoài việc ở, bạn có khả năng cho thuê để kinh doanh, để ở, … nhưng tính chất sinh lời không cao vì ở hẻm thường ít những hoạt động mua bán hơn.
  • Về chất tốt và môi sinh sống thì có phần cải tiến hơn, ít xe cộ, ít khói bụi và ít bị ô nhiễm tiếng ồn.
  • Tuy nhiên, nhược điểm của những căn nhà này chính là việc di chuyển khá khó khăn vì phải đi xa để ra được đường chính, những tiện ích cơ sở của thiếu thốn hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *