Crossover nhỏ gọn Lexus UX 2019 chính trực tung ra du khách Mỹ

Lexus UX 2019 với sức lực 168 mã lực đã chính trực hình thành kình địch mới trong phân chia Crossover cỡ nhỏ ở kinh doanh Bắc Mỹ, tại đây, UX cũng sẽ hình thành chiếc Lexus đầu tiên được bán dưới hình thức trả góp. Tương tự một số người anh em của mình như Toyota Prius, C-HR, Auris, Corolla và thậm chí cả Avensis, Lexus UX toàn bộ mới được vươn lên trên nền tảng khung gầm GA-C (Global Architecture – Compact) mới của hãng.

Với kiến trúc GA-C cải tiến, Lexus UX 2019 đủ khả năng phù hợp với một trong hai chọn lọc hệ truyền động, đó là UX 200 bánh trước dẫn động và UX 250h được trang thiết bị có phương pháp lái eAWD.

Lexus UX 250h là hình thức lạc quan hơn với tổng giữa đạt được là 176 mã lực – sẽ đến từ sự kết hợp máy nguồn xăng có phương pháp 2.0 lít và có phương pháp hybrid đồng hóa thứ tư. Chiếc xe hybrid có mức nguồn xăng có phương pháp trung bình là 6,2 lít / 100km. Trong khi đó, biến thể máy UX 200 với nguồn xăng có phương pháp trang thiết bị sẽ sản sinh ra giữa 168 mã lực. Cả hai đều được trang thiết bị CVT với hình thức cơ sở mới. Lexus UX cho biết hình thức máy của Lexus UX sẽ có mức nguồn xăng có phương pháp trung bình ở 7,1 lít / 100km.

Về kèm theo chuẩn chung lái, cả UX 200 và 250h đều được có phương pháp CVT với Apple CarPlay, Amazon Alexa và bộ có phương pháp vận hành Lexus Safety System+ gồm có chuẩn chung làn đường, đèn trước phương tiện ra-đa, có phương pháp tự động, nhận diện biển báo khả năng và có phương pháp cảnh báo tiền va chạm có bố cáo phát hiện người đi bộ hay vật cản vào ban đêm. Hãng chính trực Nhật Bản đã hiệu suất bán hàng rằng Lexus UX 200 và UX 250h 2019 sẽ chính trực lên dây chuyền sản xuất vào mùa thu này, với hình thành dự kiến đầu tiên vào tháng 12 năm nay. Và đặc biệt, UX sẽ hình thành chiếc Lexus đầu tiên được bán dưới hình thức trả góp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *