Đầu tư nhà cho thuê ở Quận 4 – kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn!

Xu hướng mua nhà để cho thuê hiện nay trở thành một cách “sinh lời” cho mọi người. Thấy được các lợi ích khá hời mà không phải mất quá mọi đầu tư, thời gian, công sức khi mua bán nhà riêng Quận 4, mọi người đang lựa chọn phiên bản này để thị trường kiếm lãi. Bài viết sau đây sẽ trang bị cho bạn mọi kiến thức hơn về các lợi ích thu hút khi mua nhà Quận 4 dưới 2 tỷ cho thuê.

1. Quận 4 – điểm nóng mới của Sài Gòn:

Quận 4 hiện nay mang một vỏ bọc hoàn toàn khác so với trước đây với hình dạng như một cù lao tam giác. 

Phía Tây và Bắc giáp sông Bến Nghé ngăn cách với Quận 1

Đầu tư nhà cho thuê ở Quận 4 - kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn!

Phía Đông giáp sông Sài Gòn, giáp Quận 7 và ngăn cách với Quận 2, ranh giới là kênh Tẻ, có cầu Tân Thuận bắc qua
Ở quận 4, người thuê nhà sẽ được hưởng các tiện ích ngoại khu sang trọng: liền kề trong bán kính 1km di chuyển vào trung tâm tài chính của thành phố là phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tháp tài chính Bitexco, chuỗi khách sạn 5 sao dọc đường Tôn Đức Thắng, chợ Bến Thành, hệ thống ga tàu điện ngầm ở trung tâm thành phố… 

Cơ sở và hạ tầng giao thông đã dần hoàn thiện, tập đi thuận tiện, dễ dàng đến được các trung tâm của quận khác, ngoài ra còn có đường bờ sông sạch đẹp và trong lành. Ngoài ra quận 4 còn có mọi kiến trúc tôn giáo phục vụ cho sinh hoạt du lịch cũng như tín ngưỡng của người dân nơi đây.

2. Kênh đầu tư bất động sản nóng thu hút mọi giới đầu tư nhà đất!

Là quận có diện tích nhỏ nhất so với các quận trung tâm khác trong thành phố. Không các vậy, quận 4 trong quá khứ từng nằm ở thế cô lập vì thiếu thốn hạ tầng giao thông, mạng lưới đến các quận khác rất khó khăn và hạ tầng chưa thực sự phát triển. Song giờ đây, với sự chuyển mình mạnh mẽ, các cây cầu liên tiếp được trở thành đã tạo nên cú hích mạnh mẽ, biến vùng cù lao thành “tam giác vàng” độc đáo và đầy khao khát ngay giữa một lòng Sài Gòn.

Quận 4 đang được thành phố quy hoạch như một khu trung tâm mở rộng với rất mọi dự án địa ốc tầm cỡ từ việc trao đổi công suất sử dụng đất của một vài khu cảng cũ. Bắt đầu từ mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành từ 37m lên 41m, đến sự sắp được di dời cảng Khánh Hội, tạo tiền đề phát triển cho khu đô thị hiện đại có kích thước hàng chục ha dọc bờ song dài khoảng 1.800m. Đồng thời, đề án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và mở rộng, nâng cấp đường Tôn Đản để mạng lưới với Thủ Thiêm và các quận phía Đông cũng là đòn bẩy gia tăng cho giá trị Thị Trường Bất Động Sản dọc tuyến đường này.

Với tất cả các điểm cộng trên đây, việc đầu tư nhà cho thuê ở Quận 4 dưới 2 tỷ là một điều chính xác đối với các ai muốn kiếm tiền qua các công việc bất động sản như thế này!

G+ Propzy : https://plus.google.com/+PropzyVNM ⇇⇇⇇ Xem Ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *