Đây là những gì Hyundai Ioniq hybrid mang lại

Hyundai đặt một mức giá trên của cho Ioniq Hybrid 2017 và điện sedan hôm thứ Ba. Các cơ sở cắt màu xanh trên bánh trước ổ lai bắt đầu từ $ 23.035, trong đó có đích và xử lý. Rẻ nhất Ioniq Electric có giá $ 30.335.

Dòng xe này đã được tiết lộ tại triển lãm ôtô Geneva vào năm 2016 trong ba hương vị (hybrid, plug-in và điện) và lên kế hoạch để chiến đấu với người đứng đầu Toyota Prius trên. Vào thời điểm đó, Hyundai cho biết sẽ đánh bại các mileage nhiên liệu của đi-to Toyota hybrid – và nó đã làm, với tổng cộng giá EPA ước tính 58 mpg.

Xe có 1,6 lít phun xăng trực tiếp bốn 32-kW động cơ điện cho tổng công suất hệ thống 139 hp. Tất cả các Hybrid và plug-in Hybrid có được một sáu tốc độ ly hợp kép truyền sử dụng vòng bi ma sát thấp và dầu nhớt thấp.

Các Ioniq Electric sử dụng một động cơ 88-kW sản xuất 118 mã lực và 218 lb-ft mô-men xoắn cho tầm bắn ước tính 124 dặm trên một lần sạc. Nó có một đơn tốc độ truyền giảm-gear và nhận được một EPA ước tính giá 136 MPGe, mà Hyundai nói là đánh giá hiệu quả cao nhất của bất kỳ xe điện được bán ở thị trường Mỹ.

Dòng xe Hyundai Ioniq Hybrid 2017 và Ioniq Electric sẽ xuất hiện tại các đại lý trong tháng này.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://about.me/tuvanmuaxe.vn
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Scoopit TVMX xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *