Dòng xe Maserati GranTurismo coupe 2017

Người quản trị của Maserati Bắc Âu, Peter Denton, đã xác thực rằng các GranCabrio sẽ không được cập nhật – đó là bởi vì các thế hệ tiếp theo GranTurismo sẽ được trang bị với một mái cố định duy nhất khi nó tiếp đất vào cuối năm 2017.

Maserati GranTurismo coupe 2017

Dòng GranTurismo sẽ là sản phẩm chưa từng có từ Maserati bao gồm gần đây Quattroporte và Ghibli saloons, và sẽ tiếp tục với Levante SUV vào cuối năm nay và Alfieri xe thể thao vào năm 2016.

☀ Cập nhật thông tin các hãng xe ô tô ↞↞↞↞ Truy cập ngay

“The GranTurismo sẽ được cập nhật vào cuối năm 2017, nhưng như một chiếc coupe duy nhất”, Denton cho biết. “Chúng tôi cảm thấy khoảng cách đó sẽ được lấp đầy bởi Alfieri Spider, do vào đầu năm 2017.”

Cho rằng có một mong đợi ba năm cho đến khi giới thiệu sản xuất, chi tiết có khan hiếm trên GranTurismo mới, nhưng Denton đã xác thực rằng GranTurismo sẽ thực sự trở thành “nhỏ gọn hơn chứ không phải là lớn hơn – đó là duy nhất đơn giản là cách mà ngoại ngữ thiết kế đã đề ra.” 

Từ Fiat-Chrysler hội nghị Ô tô (FCA) nhà đầu tư trở lại trong tháng Năm, nơi một kế hoạch năm năm cho mỗi nhà sản xuất dưới sự bảo trợ của nhóm đã được đặt ra, chúng tôi cũng biết rằng GranTurismo sẽ duy nhất bánh sau và được trang bị bởi một 3.8 động cơ V8 twin-turbo -litre với hơn 550bhp.

Ngược lại, Coupe và Spider phiên bản của Alfieri sẽ được trang bị với phía sau và bốn bánh ổ đĩa và tính năng động cơ V6 3.0 lít tăng áp với một trong hai 404bhp, 444bhp hoặc 513bhp. 

Maserati đang trong quá trình bán 38.000 xe trong năm 2014 – tăng từ 15.400 vào năm 2013 – và có kế hoạch tăng đến 50.000 xe vào năm 2015 và 75.000 vào năm 2018, nhưng vẫn còn các thách thức lớn ở phía trước. “Vấn đề của chúng tôi là Maserati là trên danh sách mong muốn của người dân, nhưng không được coi là một cái gì đó bạn có thể lái xe hàng ngày,” Denton giải thích. “Nhưng nếu bạn đã có một bãi đỗ xe của 400 xe hơi, chúng ta duy nhất cần một trong số họ trở thành một Maserati cho chúng tôi để đạt mục đích bán hàng của chúng tôi.”

❁ Tổng hợp thông tin đánh giá xe 2017 ⇜⇜⇜ Click xem ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *