Giá dòng xe Kia Cerato năm 2018

Trong tháng 6/2018, giá xe Kia Cerato 2018 vẫn duy trì dao động từ 499-635 triệu đồng tại giao dịch Việt Nam. Đáng chú ý nhất là sự góp mặt của bản dạng giá rẻ, cắt bớt trang bị Kia Cerato 1.6 SMT giá 499 triệu đồng, thấp hơn cả sedan hạng B Toyota Vios.

Kia Cerato là một trong những kiểu xe nổi bật trong phân khúc, doanh thu bán hàng của Cerato cũng chỉ chịu đứng sau Mazda 3 tại Việt Nam. 

paradise-records.com/cong-nghe/xe/

Sau đây là tri thức giá xe Kia Cerato 2018 điều chỉnh tháng 6.

Giá xe Kia Cerato 2018 niêm yết tháng 6/2018:

Phiên bản Giá niêm yết (triệu đồng)

Phiên bản Kia Cerato 4 cửa 1.6L – SMT giá niêm yết 499 (triệu đồng)

– Phiên bản Kia Cerato 4 cửa 1.6L – 6MT giá niêm yết 530 (triệu đồng)

– Phiên bản Kia Cerato 4 cửa 1.6L – 6AT giá niêm yết 589 (triệu đồng)

– Phiên bản Kia Cerato 4 cửa 2.0L – 6AT giá niêm yết 635 (triệu đồng)

Để kiểu xe Kia Cerato có khả năng lăn bánh, ngoài khoản giá cả xe, khách hàng sẽ phải bỏ ra nhiều khoản thuế, phí khác nhau (tùy vào tỉnh, thành). Riêng tại Hà Nội có phí trước bạ cao nhất (12%), phí ra biển cao nhất (20 triệu đồng), phí ra biển của TP. Hồ Chí Minh là 11 triệu đồng, trong khi đó những tỉnh thành khác chỉ 1 triệu đồng phí lấy biển. 

Loạt nâng tầm mới trên Kia Cerato đời 2018

Kia Cerato là đời mới nâng tầm của Kia K3 và kiểu xe này đã khẳng định được khía cạnh vững chắc của mình tại giao dịch ô tô Việt Nam. Với những nâng tầm công nghệ hiện đại hàng đầu, Cerato là đối trọng chính của Mazda 3 trong phân đoạn và luôn có doanh thu không thua kém là bao.​

Ngoại thất

Kia Cerato 2017 nâng tầm từ K3 nên vẫn giữ nguyên quy mô tổng quát Dài x Rộng x Cao lần lượt 4.560 x 1.780 x 1.445 (mm), chiều dài công ty 2.700 (mm) và khoảng sáng gầm 150 (mm). Theo nhiều người đánh giá xe Kia Cerato mới có tạo ra mềm mại và gọn gàng giúp việc di chuyển trong nội đô trở nên dễ dàng và điều kiện hơn. Đắt giá nhất ở bên ngoài của Kia Cerato vẫn là bộ lưới giảm nhiệt độ họa kim cương đẹp mắt cùng cụm đèn xe của xe vẫn cách dùng bóng halogen nhưng có sự kết hợp của những chóa phản chiếu đa góc và kính xe cầu đẹp mắt. Bước sang sườn xe là bộ mâm kim loại nhôm đúc tạo hình 5 chấu kép với quy mô 17 inch được sơn màu trắng-xám kim loại, khá phù hợp với tạo ra tổng thể.

Nội thất

Kia mang đến sự pha trộn màu sắc khá nổi bật cho xe, những dãy ghế bọc giả da màu kem nổi bật. Ở bảng táp-lô, Kia Cerato sở hữu màn hình LCD cỡ lớn có kết nối như Bluetooth/AUX/USB, tương tác với Ipod và kèm thêm với thống nhất âm báo 6 loa. Trong phân khúc, Cerato có trang bị hiện đại với máy lạnh hoạt động 2 vùng và cửa sổ chỉnh điện mang đến sự điều kiện cho xe.

Kia Cerato 2018

Công nghệ an toàn

Thế hệ nâng tầm mới Kia Cerato 2018 có thống nhất chống bó cứng thắng – ABS, thống nhất giao dịch lực thắng cơ điện – EBD, 2 túi khí cho hành khác phía trước. Không chỉ vậy, bản dạng 2.0L còn được bổ sung thêm thống nhất trợ giúp thắng khẩn cấp – BA, thống nhất tương đương cơ điện ESP, thống nhất ổn định khung xe VSM, thống nhất khởi động ngang dốc HAC song song 6 túi khí an toàn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *