Giá dòng xe Mitsubishi Triton năm 2018

Mitsubishi Triton 2018 không có sự đổi thay đáng kể về giá cả so với những tháng trước đó. 

Mitsubishi Triton giao dịch ra giao dịch Việt Nam được trang bị nguồn động lực dầu MIVEC đối với bản dạng sang trọng nhất. Bên cạnh đó, xe còn có một số đổi thay và cải tiến về tạo ra nội ngoại thất, đồng thời bổ sung thêm những tiện ích, công nghệ khiến chiếc pick up càng hoàn thiện hơn.

extrem-mk.com/cong-nghe/o-to/

Giá xe Mitsubishi Triton 2018 niêm yết tháng 6.

Bảng giá xe Mitsubishi Triton 2018 tháng 6 mới nhất với những bản dạng cụ thể như sau:

– Phiên bản Mitsubishi Triton 4×4.AT MIVEC giá 790 (triệu đồng)

– Phiên bản Mitsubishi Triton 4×2.AT MIVEC sản phẩm tạm hết hàng

– Phiên bản Mitsubishi Triton 4×4.MT giá 666 (triệu đồng)

– Phiên bản Mitsubishi Triton 4×2.AT giá 606 (triệu đồng)

– Phiên bản Mitsubishi Triton 4×2.MT giá 576 (triệu đồng)

– Phiên bản Mitsubishi Triton Athlete 4×2 AT giá 746 (triệu đồng)

Mitsubishi Triton hiện đang bán trên giao dịch được định hướng tạo ra như một mẫu bán tải năng động đa dụng có khả năng đáp ứng được nhiều mục tiêu sử dụng, từ cá thể đến kinh doanh. Mẫu xe này vừa đem đến sự tiện nghi, nhẹ nhõm như một kiểu xe du lịch vừa bảo đảm tính thực dụng, bền bỉ của một kiểu xe pick up. 

Để một kiểu xe có khả năng lăn bánh trên đường thì khách hàng sẽ phải trả những khoản như tiền xe như giá niêm yết, phí trước bạ, bảo hiểm nhiệm vụ dân sự…

Thiết kế, trang bị nổi bật trên Mitsubishi Triton 2018

Mitsubishi Triton sở hữu quy mô khá gọn gàng so với một chiếc bán tải, chiều dài x rộng x cao lần lượt là 5.280 x 1.815 x 1.780 và chiều dài công ty là 3.000 mm. Phiên bản 4×2 và 4×4 có chút khác lạ ở khoảng sáng khung xe với những con số lần lượt là 200 và 205 mm. 

Đuôi xe Mitsubishi Triton gần như không có sự đổi thay so với bản dạng trước đó với cụm đèn sau LED ôm sát 2 bên thân xe, nắp chắn thùng sau với 2 đường gân dập nổi, cản sau hầm hố và đèn LED báo thắng phụ.

Kích thước dài x rộng x cao của thùng xe là 1.520 x 1.470 x 475 mm. So với đối thủ, thùng xe được cách dùng tối đa nhờ 2 hốc bánh xe nhỏ gọn và có khía cạnh sát vào cabin hơn. Xe cũng cho cái nhìn thanh thoát hơn nhờ lốp phụ được gắn xuống dưới gầm xe.

Mitsubishi Triton sở hữu bài trí được tạo ra theo triết lý J-line giúp gia tăng cảm xúc thoáng đãng, rộng rãi. Toàn bộ ghế được được bọc da với hàng ghế tài chỉnh điện 8 hướng, ghế phụ chỉnh điện 4 hướng. Ghế có tạo ra ôm, hoàn toàn và nhẹ nhõm hơn.

Mitsubishi Triton 2018

Về tính chất giải trí, Mitsubishi Triton sở hữu màn hình cảm ứng 6.1 inch nằm trong một bảng táp lô, đầu CD, dàn 6 loa, lỗ cắm AUX, USB và đài Radio. Về tính chất an toàn, bản dạng 4×4 AT MIVEC sang trọng nhất sở hữu một số trang bị bảo toàn như trợ giúp khởi động ngang dốc HAS, chống bó cứng thắng ABS, kiểm kê lực kéo, mã hóa chống trộm, phân bổ lực thắng cơ điện EDB, kiểu xe dạng RISE hấp thụ tối đa lực tác động khi có va chạm, 2 túi khí.

Về hệ truyền động, Mitsubishi Triton sở hữu nguồn động lực dầu MIVEC 2.4L 4 xi lanh cho công năng 178 mã lực, tăng hơn 2 mã lực so với bản dạng cũ và mô men cực đại từ 400 lên 430 Nm kèm thêm hộp truyền động tự động 5 cấp và hệ truyền động Super Select-II gồm 4 chỉnh thể truyền động là 2H-4H-4HLc-4LLc. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *