Giá xe Honda Jazz 2018

Honda Jazz bản dạng mới nhất đã chính thống được hàng mẫu tại triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra hồi tháng 8/2017. Sau một thời gian chờ đợi, vào tháng 3/2018, kiểu xe này đã chính thống được nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam và Honda đã công bố giá cả xe Honda Jazz cụ thể như sau:

Honda Jazz 2018 được nhận định sẽ là hàng hóa “nòng cốt” của thương hiệu xe Nhật trong năm 2018. Thiết kế của xe hiện đại và tuổi trẻ song song không khí cabin rộng khắp hoàn toàn sẽ hấp dẫn nhiều khách hàng ra tay chi tiền.

Giá xe Honda Jazz 2018:

– Phiên bản Honda Jazz Rs có giá 624 triệu đồng.

– Phiên bản Honda Jazz VX có giá 594 triệu đồng.

– Phiên bản Honda Jazz V có giá 544 triệu đồng.

Thiết kế, trang bị nổi bật trên Honda Jazz

Honda Jazz là một mẫu xe 5 cửa bóng bẩy và hấp dẫn. Thiết kế của xe có sự nhất quán, tạo sự gọn gàng, linh động đặc trưng của một kiểu xe đô thị. Đầu xe nổi bật với tạo ra nắp ca pô ngắn và dày cùng kinh chắn gió dốc đứng.

lightrayproductions.com/tech/xe/

Hai bên khung xe có đường rãnh cắt sâu tạo cảm xúc khung xe như dài hơn. Mâm xe là loại kim loại đúc 15 inch tiêu chuẩn, khách hàng có khả năng chọn 16 inch tùy chọn. Các đường nét tạo ra độc lạ trên biến thể Sport giúp xe hầm hố và cảm giác hơn.

Honda Jazz được nhiều người ý kiến là “bản xe 5 cửa của City” nhưng thực tế kiểu xe này được Honda tạo ra theo một triết lý riêng. Xe được tăng trưởng dựa trên thể chế khung xe “Global Small Car Platform” của hãng do đó quy mô khá nhỏ gọn. Honda Jazz sở hữu quy mô dài x rộng x cao lần lượt là 4.034 x 1.694 x 1.524 mm. Trong cùng tầm giá, Honda Jazz được trang bị khá nhiều tính chất chỉ không có trên những kiểu xe khác.

Honda Jazz 2018

Một số trang bị nổi bật trên Honda Jazz có khả năng kể đến như máy lạnh tự động, ổ cắm 12V, khe USB, những hộc đựng đồ tiện dụng… Thiết kế bài trí của xe khá khoa học khi tập trung nhiều vào người lái với nút bấm ECON mode và tính chất ECO coaching quen thuộc cũng có mặt cùng màn hình. Ngoài ra, xe còn được trang bị đồng hồ hiển thị nhiệt độ bên ngoài, mức tiêu thụ nhiên liệu tạm tính, cấp hộp số, nhiên liệu còn lại, thời gian…

Honda Jazz cách dùng nguồn động lực i-VTEC 4 xi lanh 1.5 lít cho công năng tối đa/mô men cực đại là 118 mã lực/145 Nm tại vòng tua 6.600/4.600 v/p kết hợp cùng cơ chế truyền đặc biệt “G-design” trên hộp truyền động vô cấp CVT. Nhờ những trang bị mới này mà xe có tính chất xử lý nhạy hơn, cho cảm xúc lái tốt hơn. Được biết, Honda tuyên bố xe tiêu hao khoảng 5,6 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km di chuyển – một con số tương đối tiết kiệm trong phân khúc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *