Giá xe Subaru Outback 2018

Subaru Malaysia vừa bố cáo thông số, giá mua đồng thời mở ‘sổ’ nhận đơn đặt hàng cho kiểu dáng Subaru Outback 2018 mới. Giá xe Subaru Outback 2018 khởi điểm tại kinh doanh này vào khoảng 1,4 tỷ đồng.

Subaru Outback 2018 Facelift là kiểu dáng chiến lược vừa được nhà sản xuất ôtô Subaru tung ra tại Triển lãm ôtô Singapore thời gian vừa qua và sắp tới sẽ chính trực trình làng thêm một kinh doanh Đông Nam Á khác, đặc thù là kinh doanh Malaysia ngay trong quý II/2018 tới đây.

Thiết kế ngoại lai của Subaru Outback mang cách thức lợi dụng của xe Nhật, trông kém sắc hơn khi đặt cạnh hầu hết đời xe Châu Âu. Dù sở hữu khổ lớn nhưng xe vẫn rất năng máy khoảng sáng gầm cao, kiến thiết cản trước, cản sau tin cậy giúp tăng khả năng động cho xe.

Về ngoại thất, kiểu dáng này được trang thiết bị cụm đèn trước LED, có phương pháp đèn tự động, rửa đèn pha. Gương kính sau chỉnh gập điện, tích góp đèn báo rẽ, đèn hậu LED, cánh lướt gió và thanh giá nóc chở hành lý.

Kích thước dài x rộng x cao của xe lần lượt 4.801 mm x 1.821 mm x 1.623 mm. Trục cơ sở xe ở mức 2.741 mm. Kích thước xe gần tương đương với một số đời xe xe gầm cao 5+2 chỗ ngồi, tuy nhiên Outback kiến thiết kiểu lai wagon, nên cốp chứa đồ sau khá rộng và riêng có 5 chỗ.

Khoang đồ đạc của xe được kiến thiết không quá đặc biệt, chất liệu da kết hợp cùng nhựa và kim loại. Vô lăng đủ khả năng thay thế vị trí phù hợp người dùng làm và tích góp đa số nút vận hành hầu hết có phương pháp thông tin, thoại rảnh tay hay giám sát hành trình. Phía sau tay cầm trang thiết bị lẫy chuyển số.

Phiên bản Subaru Outback thúc đẩy mới cho năm 2018 nổi bật với màn hình thông tin hưởng thụ cảm ứng ở trọng tâm bảng taplo khổ 8 inch tích góp kỹ nghệ đoàn kết Apple CarPlay và Android Auto. Khả năng hưởng thụ của mẫu facelift mới được thúc đẩy với có phương pháp âm hiệu Harman/Kardon và kỹ nghệ vận hành bằng giọng nói.

Những thuận tiện khác bên trong đồ đạc như có phương pháp điều chỉnh nhiệt độ 2 vùng độc lập tích góp cửa gió cho bên trong thứ hai, cổng USB dành cho bên trong sau, ghế tài xế chỉnh điện tích góp lưu trữ ghế, hãm tay điện tử, khởi đầu bằng nút bấm đồng bộ với chìa khóa thông minh, có phương pháp mã PIN nhận diện,…

Dòng xe gầm cao 5 chỗ này được brand ôtô Subaru trang thiết bị hầu hết X-Mode, gồm hầu hết thiết lập liên quan đến có phương pháp giúp đỡ toàn thời gian, đường núi xuống hầu hết để tăng sự ổn định cho xe ở hầu hết địa hình khác nhau. Hệ thống treo của Outback 2017 được tối ưu hóa giúp mang đến sự thúc đẩy cho người ngồi trên xe kể cả khi chạy ở địa hình xấu.

https://www.thongtin9.com/xe/

Subaru Outback facelift 2018 mới sẽ được thúc đẩy có phương pháp bậc cao EyeSight cùng với đó của Subaru, kiểu dáng kiểu dáng mới vẫn có hầu hết trang thiết bị bậc cao hàng đầu như 7 túi khí, có phương pháp tự động giúp đỡ VDC, cảnh báo điểm mù, đường núi khởi điểm ngang hầu hết và lực kéo đẩy dùng làm chủ động Active Torque Vectoring.

Xe vẫn dùng làm khối máy boxer 2.5L 4 xy lanh đối đỉnh cho trang thiết bị tối đa 173 mã lực tại 5.800 vòng/phút và dùng làm cực đại 235Nm tại 4.000 vòng/phút. Mẫu xe này vẫn được trang thiết bị có phương pháp giúp đỡ toàn thời gian đối xứng Symmetrical All-Wheel Drive hình thức với kinh doanh biến thiên vô cấp Lineartronic CVT.

Giá xe Subaru Outback 2.5i-S EyeSight chưa bao gồm phí bảo hiểm là 239.688 ringgit (tương đương 1.399 triệu đồng), cao hơn ngoại nhập trước 10.000 ringgit (khoảng 58 triệu đồng). Tương tự kinh doanh Việt Nam, Subaru Outback facelift tại Malaysia được từ Nhật Bản.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *