Hoàn toàn mới chiếc sedan Lexus LS sẽ được tiết lộ tại triển lãm ô tô Detroit

Người đứng đầu của Detroit Auto Show 2017 Lexus tiết lộ một teaser cho việc thay đổi sắp được của hạm của nó sedan LS .

Không giống như gần đây đưa ra bản mẫu Toyota Camry, mà theo truyền thống bằng cách hiển thị một cách chi tiết bắn nặng nề cắt của xe, xem trước Lexus này thực sự mang đến cho chúng ta một ý tưởng sơ bộ xác suất LS sedan và trang bị một cái nhìn thoáng qua của mũi. Đương nhiên, có là lương Lexus đúp trục lưới tản nhiệt lên phía trước. Chiếc xe sẽ bị đình duy nhất bởi  MacPherson thanh chống  trên tất cả bốn góc, và chúng tôi cũng nhìn thấy một trục động cơ mà sẽ ăn điện từ động cơ vẫn chưa được biết đến, nhưng mọi tính năng chiều dọc gắn vào bánh sau.

Hoàn toàn mới Lexus LS sedan sẽ được tiết lộ tại triển lãm ôtô Detroit

Chúng ta không thể nói cho phong cách hơn nhiều, bên cạnh mũi mới của LS, nhưng nếu đó là bất cứ điều gì giống như  nguyên tắc LF-FC chúng ta đã thấy tại  motor show Tokyo  vào năm 2015, nó sẽ đưa LS trở lại trên bản đồ (ngay cả khi nó không được trang bị bởi một pin xăng hydro).

Xem thêm : Lexus Thăng Long Hà Nội

Chúng tôi mong muốn được khảo thí ra các phần còn lại của thế hệ tiếp theo LS sedan duy nhất trong vòng một vài tuần. Còn bây giờ, hãy xem lại rằng nguyên tắc LC-FC và hãy nhớ rằng, dòng LC500 coupe ấn tượng chúng ta vừa lái xe trông cơ bản giống như một chiếc xe nguyên tắc đó đã làm cho nó vào sản xuất. LC-FC có thể là một bản xem trước chính xác hơn bạn mong muốn.

tuvanmuaxe.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *