Hyundai Tucson 2019 khai trương với nhiều nâng tầm đắt giá

Để tăng tính chất tranh chấp trong phân đoạn chéo hiện tại, Hyundai đã tuyên bố một số điều chỉnh đáng giá cho mô hình Tucson 2019. Không chỉ sẻ chia nhiều yếu tố tạo ra tinh tế từ những người anh em crossover mới khai trương – Kona và Santa Fe, Hyundai Tucson 2019 còn nhận được những tùy chọn nguồn động lực cập nhật, nhiều công nghệ điều kiện và bảo toàn hơn trước. Tất cả những sự làm mới này đều phù hợp với những gì người tiêu dùng đang mong chờ từ hạng mục crossover cỡ nhỏ.

Về mặt truyền động

Khối nguồn động lực tăng áp 1,6 lít 4 xi-lanh (tùy chọn) của Tucson sẽ được điều chỉnh bằng một đơn vị hút khí tự nhiên 2,4 lít sản sinh công năng 181 mã lực và 237Nm lực kéo cực đại.

Ở kiểu xe năm 2018 hiện tại, khối nguồn động lực tương tự chỉ được cung cấp tự chủ trên Tucson Sport, nhưng ở bản dạng năm 2019 cải tiến, đơn vị truyền động này sẽ được trang bị trên SEL, Sport và Limited. Trong khi đó, mã lực 2.0 mã lực 164 mã lực / 205 Nm là chuẩn mực của Value và SE.

Về thẩm mỹ

Hyundai Tucson mới nhận được sự điều chỉnh ở cả mặt trước và sau, với tạo ra lưới giảm nhiệt tầng Cascading Grille đặc trưng mới nhất của thương hiệu. Không giống như Santa Fe và Kona, Tucson 2019 sở hữu những cụm đèn đơn truyền thống hơn với kiểu xe sắc nét kéo dài đến hai đầu của lưới tản nhiệt. Ở bên dưới đèn xe là bộ đèn phụ trợ lái nhỏ và góc cạnh hơn.

 Về nội thất

Các đổi thay của khoang cabin Hyundai Tucson mới là rất nhỏ, chiếc oto được bổ sung tùy chọn những cổng USB mới cho dãy ghế thứ hai và bộ sạc không dây Qi cho điện thoại thông minh, tăng thêm sự tiện ích cho những biến thể cao hơn của Tucson. Các tính chất chuẩn mực đáng chú ý khác trên Tucson 2019 bao gồm màn hình cảm ứng 7 inch, tương thích với Apple CarPlay và Android Auto, thống nhất tránh va chạm trước, trợ giúp duy trì xe ở tập trung làn đường.

Các tính chất tùy chọn nổi bật mà khách hàng có khả năng mua thêm cho “xế cưng” là kiểm kê tầm nhìn quanh xe, phát hiện và tránh người đi bộ, đèn xe thích ứng, cần gạt nước mưa cảm biến, điều chỉnh con đường chủ động với tính chất Stop&Go và thống nhất cảnh báo điều khiển xe khi cần thiết.

Hyundai Tucson 2019 khai trương với nhiều nâng tầm đắt giá - Hình 2

Hyundai Tucson 2019 dự kiến sẽ có mặt tại những showroom trong mùa thu năm nay, sau khi chính thống được bán ra một thời gian, có khả năng Hyundai sẽ khai trương bản dạng N hiệu năng cao cho kiểu xe Tucson.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *