Jaguar và Land Rover muốn thực hiện trả tiền cho nhiên liệu dễ dàng hơn với ứng dụng trong xe hơi

Trả tiền cho nhiên liệu thường không phải là một rắc rối lớn (trừ khi bạn phải đứng xếp hàng đằng sau một người đang mua hàng chục vé xổ số kiến thiết) nhưng Jaguar và Shell đã hợp tác để cho phép trình điều khiển để thực hiện thanh toán thông qua hệ thống thông tin giải trí của xe.

Thông tin thị trường mua bán xe Jaguar xem chi tiết tại đây ◀◀◀

Khi một người lái xe kéo lên đến một máy bơm, anh ta hoặc cô ấy có thể chọn số lượng nhiên liệu mà họ muốn mua qua ứng dụng Shell, sau đó trả tiền một cách an toàn thông qua Apple Pay hoặc PayPal. Ứng dụng sẽ hiển thị một nhận như một sự xác nhận và cũng gửi email cho người lái xe.

Jaguar và Land Rover muốn thực hiện trả tiền cho khí chất dễ dàng hơn với ứng dụng trong xe hơi

“Trong một thế giới mà tiền mặt là không có vua lâu hơn, khách hàng đang ngày càng sử dụng thanh toán điện tử và thẻ không tiếp xúc,” Peter Virk, giám đốc của xe được kết nối và công nghệ tương lai Jaguar Land Rover cho biết. “Làm cho một khoản thanh toán trực tiếp từ màn hình cảm ứng của chiếc xe sẽ làm cho tiếp nhiên liệu nhanh hơn và dễ dàng hơn. Với hệ thống mới này, bạn có thể chọn bất kỳ máy bơm tại các trạm xăng và trả tiền cho các nhiên liệu, thậm chí nếu bạn đã quên ví hoặc không thể tìm thấy tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.”

Có một vài hạn chế: Ứng dụng Shell sẽ chỉ làm việc tại các trạm Shell, rõ ràng, và bây giờ, nó sẽ chỉ có sẵn trong Jaguar và Land Rover xe có tính năng InControl Apps như một phần của hệ thống thông tin giải trí của họ. Đó không phải là một dân số lớn các loại xe, đặt nó nhẹ nhàng, và chủ sở hữu của Jags hơi cũ và Land Rovers sẽ phải trả theo cách cũ lỗi thời khi hệ thống được triển khai tại Bắc Mỹ vào cuối năm 2017.

Ngược ở đây là những trong xe hơi ứng dụng thanh toán cuối cùng đã được triển khai vào thị trường và cuối cùng sẽ có thể phải trả tiền cho những thứ như điểm đỗ xe, bãi đỗ xe, lệ phí cầu đường, rửa xe và đồ ăn nhanh drive-thrus, hầu hết trong số đó có thể trả bằng một chiếc điện thoại.

⁂⁂⁂ Xem thêm thông tin thị trường xe ôtô : https://queenscarental.com/ ⇚⇚⇚ Click Xem Ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *