Kia Morning 2018 ở Malaysia đa số trang bị, giá hơn 282 triệu đồng

Những trang thiết bị nổi bật trên chiếc Kia Morning 2018 là khởi đầu không cần chìa khóa, màn hình thông tin hưởng thụ cảm ứng 7 inch, đoàn kết Apple CarPlay và Android Auto, 6 túi khí, hãm ABS, ngang nhau tự động ESC, camera lùi và thậm chí cả khởi hàng ngang dốc,… vừa được trình làng ở Malaysia với tên gọi khác là Kia Picanto. Ngoài hầu hết trang thiết bị kể trên kiểu dáng lớp mới này cũng sở hữu vẽ bề ngoài mới, hầm hố và cá tính hơn. Cụm đèn trước sắc xảo, với dãi LED chiếu sáng ngày mới hình chữ U, ôm trọn lấy Projector đẹp mắt. Ngoài ra, hốc gió, cản trước, và lưới tản mác cũng được làm mới.

Kia Morning 2018 ở Malaysia đa số trang bị, giá hơn 282 triệu đồng - Hình 1

Kích thước kiểu dáng này dường như vẫn được giữ nguyên chiều dài và rộng, nhưng chiều cao được hạ xuống khoảng 5 mm. Khoang đồ đạc nổi bật với màn hình cảm ứng 7 inch, tích góp hầu hết kỹ nghệ hưởng thụ hiện đại như Apple CarPlay và Androi Auto. Vô-lăng 3 chấu tích góp hầu hết nút bấm, ghế ngồi được bọc vải… Về an toàn, xe được trang thiết bị hầu hết kỹ nghệ hiện đại mà ở kiểu dáng hạng A ở Việt Nam chưa từng có như: 6 túi khí, ngang nhau tự động ESC, camera lùi và thậm chí cả khởi hàng ngang dốc,…

Về vận hành, lớp mới này vẫn được dùng làm máy Kappa II 4 xi lanh với dung tích 1,2 lít, cho sinh lực kéo đẩy tối đa 84 mã lực, kèm theo cực đại 122 Nm Automatic với Hộp buôn bán 4 cấp. Tại Việt Nam, Kia Morning hiện được THACO hình thức với 5 có giá dao động từ 290 – 390 triệu đồng. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *