Lexus IS 2017 facelift: giá Vương quốc Anh công bố

Sau Lexus tiết lộ làm mới nó tại 2016 Bắc Kinh Motor Show , giá cả Vương quốc Anh hiện đã được tiết lộ. Các BMW 3 Series thách thức sẽ được bán vào tháng giêng năm 2017, và bắt đầu từ £ 29.995.

Dòng xe 2017 ôm lấy khuôn mặt gia đình Lexus’ như lần đầu tiên nhìn thấy trên mới nhất  RX , NX , RC và GS mô hình. Đó là một cái nhìn kiểu dáng đẹp tổng thể, với cửa hút khí sâu ở mặt trước, bây giờ quen thuộc lưới tản nhiệt trục chính lớn và đèn pha định hình lại với hình chữ L LED đèn chạy. Đèn phía sau cũng được định hình với đèn LED trên tất cả các mô hình, trong khi có thêm chrome và F-Sport mô hình được thể thao màu đen chi tiết. 

Lexus IS  2017 facelift: giá Vương quốc Anh công bố

Một màn hình hiển thị thông tin giải trí mới là sự thay đổi chính bên trong LÀ. Màn hình 10,3-inch mới cho điều hướng Premium là lớn hơn so với trước đây, và có một số thay đổi đối với giao diện người dùng để làm cho nó dễ dàng hơn một chút để sử dụng. Ngoài ra còn có một công cụ binnacle thiết kế lại, một bánh xe mới, và một bộ cupholders.

Lexus đã điều chỉnh việc đình chỉ tất cả các vòng trên IS cũng vậy, với tuyên bố của sự ổn định đường thẳng tốt hơn và kiểm soát cơ thể. Chất lượng xe được cho là được cải thiện, quá, trong khi tay lái trợ lực điện có các cài đặt mới nhằm cải thiện phản ứng và phản hồi. 

IS tại tính năng gói Lexus’ An toàn Sense, cảnh báo trước va chạm, làn đường khởi hành cảnh báo, đèn pha tự động và hệ thống an toàn cruise control radar đều chuẩn trên LÀ dao động bây giờ, quá. 

Giống như chiếc coupe RC, IS sẽ có hai động cơ xăng, xăng 2.0 lít trong mô hình 200t và một đơn vị 2,5-lít kết hợp với một mô-tơ điện trong lai LÀ mô hình 300H. Những có 220bhp và 242bhp tương ứng. Tất nhiên, cũng có những 470bhp RC F , vì vậy chúng ta có thể thấy một đặc sắc IS F mô hình với động cơ V8 cùng tiếp tục xuống dòng là tốt.

Giá cả Vương quốc Anh là chủ yếu không thay đổi từ năm 2016 IS – Các IS300h SE là như nhau tại £ 29.995, tăng đến £ 38.995 tại Premier spec. Các IS200t không còn có sẵn trong entry-level đặc tả Sport, tuy nhiên, có nghĩa là bạn cần phải Stump lên £ 37.995 để có được nó. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Scoopit TVMX : https://www.scoop.it/danh-gia-xe

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *