Lexus RX 2018 với 7 chỗ ngồi sắp được ra mắt tại Tokyo Motor Show

Chiếc SUV cỡ trung Lexus RX của Lexus dự kiến ra mắt tại triển lãm Tokyo năm nay vào tháng 10, có kích thước dài rộng hơn do việc có thêm sàn ghế thứ ba. 

Theo tạp chí xe hơi Nhật Bản Mag-X, Lexus RX 7 chỗ dự kiến sẽ được bán ra vào đầu năm 2018 sau sự kiện ra mắt tại Tokyo Motor Show năm nay, bên cạnh các mẫu RX 5 chỗ tiêu chuẩn. Các phiên bản mới dự kiến mang tên gọi RX350L và RX450hL. 

Việc tăng thêm hàng ghế thứ ba cho các chiếc SUV đang là xu hướng mà rất mọi các nhà sản xuất xe hơi theo dõi trong vài năm trở lại đây. Hàng ghế thứ ba có không gian hẹp và không thực sự tiện lợi cho hành khi khi ra vào xe vì phải trèo qua hàng ghế thứ hai nhưng các nhà sản xuất xe hơi nhận định việc thêm hàng ghế thứ ba vào xe có thể là yếu tố quan trọng hướng đến luật mua xe của khách hàng. 

Lexus RX 2018 với 7 chỗ ngồi sắp ra mắt tại Tokyo Motor Show

Những hình ảnh mới đăng tải cho thấy việc có thêm hàng ghế thứ ba kéo theo một số thay đổi quan trọng khác. Sàn xe mở rộng về phía sau, việc “cơi nới” này giúp RX có tính năng cạnh tranh với các đối thủ lớn hơn như Volvo XC90, Volkswagen Atlas và Infiniti QX60.  

Hình ảnh gần đây và minh họa Mag-X gợi ý bảy chỗ ngồi RX sẽ đòi hỏi mọi hơn là duy nhất một dòng thêm ghế: Phần chở hàng phía sau thông báo sẽ được kéo dài và đưa ra một căn hộ cao cho phép tù nhân hàng thứ ba thêm một số headroom trong khi tiết kiệm một số không gian chở hàng ở phía sau, nằm ở giữa một cổng sau và hàng thứ ba. Cửa sổ phía sau ngang tàng dự kiến sẽ được đốn một chút, với RX có tính năng đạt được một D-trụ cột dày hơn.

Ngoài ra, hãng đã phải nâng cao trần xe để đảm bảo lĩnh vực ngồi đủ thoái mái cho hành khách đồng thời vẫn giữ được thể tích khoang hành lý ở mức vừa phải.

Thêm một điểm đáng lưu ý nữa đó là các chiếc RX 7 chỗ dự kiến sẽ không được kéo dài trục doanh nghiệp (khoảng cách giữa một hai tâm bánh xe). Theo bức ảnh minh hoạ từ Mag-X, chiếc xe có tính năng chở 7 người lớn, tuy nhiên tính năng vận chuyển thêm hành lý vẫn còn là câu hỏi.

Toàn bộ các thông số kỹ năng còn lại của Lexus RX vẫn được giữ nguyên trong phiên bản 2018, gần như không thay đổi so với lần đầu ra mắt vào năm 2015. Dự kiến, phải đến phiên bản 2019 Lexus RX mới nhận được các sự thay đổi đáng kể. Các mô hình hiện tại đã được bán kể từ năm 2015.

Lexus RX 350

  • MSRP
  • Gía: 43.020 $
  • Căn cứ
  • MPG
  • 20/27
  • Thành phố / HWY
  • Nghiên cứu Lexus RX 350>
  • Jay Ramey – Jay Ramey là một biên tập viên Associate với Autoweek, và đã gắn kết với tạp chí từ năm 2013. Jay cũng thích chèo thuyền kayak và xe đạp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *