Maserati Levante S “cực ngầu” trong gói độ Shtorm Kit

Gần đây, doanh nghiệp xe hơi lịch lãm của Đức – Larte Design đã trang bị Shtorm Kit cho Maserati Levante S để giúp cho ngoại hình của chiếc xe trở thành ấn tượng hơn. Gói nâng cấp này bao gồm 17 bộ phận khác nhau, tất cả được làm từ carbon nhẹ đi vòng quanh xe để giúp tăng cường ngoại hình của chiếc xe lành mạnh hơn.

Ở đầu xe, các chi tiết cacbon xuất hiện trong bộ phận chắn gió, nắp đậy trung tâm, cản trước … Trong thân xe cũng là các thanh carbon trong khoang bánh xe, cửa ra vào, lỗ thông gió và gương chiếu hậu. Ngoài ra, Larte Design còn trang bị lốp xe đa kiểu và hệ thống xả carbon.

Theo doanh nghiệp Larte Design, đây là gói hoàn toàn cho ngoại hình của chiếc xe, tạo nên vẻ cá tính hơn, nhờ các đường nét sắc sảo, đồng thời nâng cao tính khí động học của chiếc xe.

Bên trong nội thất

Xe được giữ nguyên vẹn, được phủ bằng da, ốp gỗ xuyên suốt trong khoang nội thất. Hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng kích thước 8,4 inch. Tất cả các ghế đều được tính năng ghế lái có thể cập nhật công suất 12 tiếng và hệ thống làm mát, tay lái được tỉa bằng da và trang trí bằng sợi cacbon. Ghế sau với cửa gió tích hợp 12V và 2 cổng USB … và mọi Kỹ thuật khác đi kèm.

Levante có kích thước tổng thể là 5.003 mm (dài) x 2.158 mm (rộng) x 1.679 mm (cao), với bán kính quay tối thiểu là 11,7 m. Levante là rộng rãi nhưng chiều cao thấp vì vậy Levante trông hơi “trườn” giống như các chiếc sedan sang trọng. Levante sở hữu một động cơ V6, 3.0L cho công suất 430 mã lực, mô men xoắn tối đa 580 Nm ở 4.500 – 5.000 vòng / phút, có hộp số 8 cấp tự động, tăng tốc 0-100. km / h trong 5,2 giây.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *