Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna hình thức giới hạn

Tư vấn mua xe Maserati – Phiên bản giới hạn của Maserati Quattroporte đã được đưa ra với mức đầu tư từ nhà thời trang Ermenegildo Zegna Ý. Gọi là Quattroporte Ermenegildo Zegna. Hãng xe sẽ được tung ra tại Frankfurt Motor Show và sẽ mở đầu vào ngày 10 tháng chín.

Khái niệm của Ermenegildo Zegna là hiệu quả của sự hội hợp đúng đắn giữa hai cơ sở được liên kết bởi lịch sử, truyền thống và nội tâm độc quyền. 

Mặt ngoài của Concept Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna Limited Edition có đặc điểm sơn đặc biệt, mô phỏng độ lỏng và độ tinh khiết của sợi cacbon bằng cách dùng làm hầu hết chất nhôm siêu mịn. Một sơn lót bóng đen làm tăng độ sáng của hầu hết chất nhôm và kiến thiết cảm giác về độ sâu. Kết thúc hiệu ứng màu sợi cacbon platin được đánh giá cao để hiển hiện tính cách cổ điển và tinh vi của xe, nhưng kỹ thuật tiên tiến. Hiệu ứng lỏng cảm xúc của sơn hoàn thiện nhấn mạnh hầu hết đường nét rậm rạp của con người và làm nổi bật cách mà một phần chảy vào bên trong. 

Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna Phiên bản giới hạn

Hình ảnh Maserati Quattroporte

Loại sơn đặc biệt này cũng được áp dụng cho vòng tròn “Mercurio” 20 inch, kết hợp với gương hoàn hảo hợp thời tạo nên sự tương phản về màu sắc, cả về kỹ thuật và thể thao. 

Khái niệm nghiên cứu vật liệu và màu sắc của Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna Limited Edition dựa trên một vở kịch giữa cổ điển và hiện đại. 

Dòng xe Quattroporte là đầu tiên tiên hình thức đặc biệt xe được tung ra giữa sự hội hợp của hai danh tiếng Ý, sau khi cả hai đã ký một hợp đồng ba năm trước đó trong năm nay.

Động cơ tùy chọn vẫn được giữ nguyên cho Quattroporte Ermenegildo Zegna, với máy V8 523bhp và 410bhp V6 là tùy chọn riêng có sẵn. Cả hai máy là twin-turbocharged và được kiến thiết bởi Maserati tự nhưng được lắp đặt bởi Ferrari tại Maranello.

Giá hiện có vào đầu năm 2014, cho Quattroporte Ermenegildo Zegna vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, với V6 chuẩn chung và mô hình máy V8 với giá £ 80.095 và 108.160 £ tương ứng, cao hơn một chút so với mỗi người trong số hầu hết mô hình được mong đợi.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *