Mẫu xe Mercedes CLS năm 2018 theo hướng thiết kế đậm

Ông chủ thiết kế Mercedes tiết lộ kế hoạch cho Mercedes-Benz CLS mới năm 2018 sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Mercedes sẽ đẩy phong cách saloon của mình đến cực đoan cho thế hệ tiếp theo của CLS bốn cửa coupe, nhà thiết kế chính của doanh nghiệp đã tiết lộ. Phiên bản tiếp theo của chiếc xe ban đầu được ra mắt lần đầu vào năm 2004. Dự kiến ​​sẽ được công bố ra mắt vào tháng 9 tại Frankfurt Motor Show. Xe sẽ dựa trên chiếc E-Class mới ra mắt và chia sẻ động cơ và truyền động của mô hình điều hành.

Tuy nhiên, Mercedes CLS sẽ tạo thành một phần của phụ tùng xe hai chiếc cho dòng E-Class, trung tâm vào phong cách và sang trọng. Chiếc xe kia, phiên bản sản xuất của Concept Mercedes AMG GT mô hình thứ hai của AMG sẽ chủ yếu về hiệu suất. 

Phát biểu tại New York Motor Show, giám đốc thiết kế của Mercedes Gorden Wagener nói với chúng tôi: “CLS là dành cho James Bond, và nguyên tắc GT dành cho Jason Bourne. Điều đó mô tả các cách tiếp cận khác nhau đối với các chiếc xe đó.

Mẫu Mercedes CLS năm 2018 theo hướng thiết kế đậm

“Khái niệm GT là một chiếc xe đua bốn cửa; Đối với tôi CLS là chiếc xe thời trang, chiếc xe biểu tượng thiết kế. Thế hệ kế tiếp sẽ còn mọi hơn nữa. Nó sẽ là một chiếc xe hoàn toàn giảm, với một căn hộ hung hăng và xác suất tuyệt đẹp, giống như một phác họa của nhà thiết kế. Chúng tôi nghĩ về làm thêm thế nào để có được các chiếc xe này ngoài “.

Wagener đã hứa rằng CLS sẽ vẫn có chỗ cho người lớn ở phía sau. Ông nói: “Thủ tục giải phóng mặt bằng sẽ vẫn còn khá giống nhau. “Chúng tôi cũng có các lốp xe to hơn, vì vậy chúng tôi có thể đẩy chúng vào cơ thể. Các hồ sơ bên cửa sổ giống như một bản vẽ của người thiết kế – rất mỏng “.

Hình ảnh chính độc lập của chúng tôi xem trước xem CLS có thể trông thế nào trong việc cắt tỉa AMG, với việc xử lý lưới tản nhiệt Panamericana. Nhưng Mercedes lại quan tâm đến việc quảng cáo các đặc tính của Concept AMG GT sắp được mà dường như nó sẽ giữ cho động cơ V8 khỏi CLS. Các mô hình của Anh dự kiến ​​sẽ được trang bị với 4 xi-lanh xylanh và xi-lanh xăng và diesle. Phiên bản AMG sau đó có thể sử dụng một phiên bản động cơ tăng áp twin-twin mới của Mercedes. Chiếc AMG GT có bốn cửa, có thể sẽ quan hệ với chiếc xe phản ánh và được bố trí theo bốn và năm chỗ ngồi. Mô hình đó sẽ không đến cho đến năm 2019. 

Hình ảnh điệp viên Mercedes CLS 2018 

Chúng ta đã thấy Mercedes ‘Audi A7 ‘ Sportback và BMW 6 SeriesGran Coupe cạnh tranh ra trên đường với các mũi chích ngừa gián điệp mới nhất đưa ra một dấu hiệu rõ rệt của sự duy nhất đạo thiết kế táo bạo rằng CLS mới đang hướng vào.

Trong các bức ảnh gần đây nhất, chiếc CLS mới này ít bị ngụy trang, nhưng vẫn được che đậy rất nhiều. Ở phía trước, chúng ta có thể nhìn thấy các đèn pha mới, mỏng hơn và lưới tản nhiệt phía trước, trong khi đầu phía trước đèo xuống dưới mũi.  

Đường vành đai của chiếc xe dường như tăng lên về phía sau hơn trước và ở phía sau là sự thay đổi thiết kế rõ rệt nhất đèn hậu. Không giống như các đường chéo, các chiếc xe bị rách nắp được gắn với mô hình hiện tại, chúng ngang, giống như đèn đuôi xe trên chiếc coupe S-Class .

Được giới thiệu vào năm 2005, CLS nổi bật nhờ dáng vẻ tinh tế, mẫu xe ô tô đẹp và căn hộ thấp, đèo kết hợp với bốn cửa và bố trí chỗ ngồi 2 + 2. Mô hình hiện tại đã được giới thiệu vào năm 2011 và nhận được một sự thay đổi vào năm 2014. Chúng tôi biết rằng nó đang trên đường ra cho Mercedes đã nói lời tạm biệt với một  phiên bản Final Edition đặc biệt, nhưng chúng tôi vẫn còn một vài năm xa phiên bản mới của phát hành.

Sau khi tiết lộ tại Frankfurt Motor Show vào cuối năm 2017, chúng tôi hy vọng chiếc xe sẽ đến phòng trưng bày tại một thời điểm vào năm 2018. Tuy nhiên, chúng tôi không thể thấy một phiên bản pháo Shooting Brakes của CLS mới xuất hiện. Tuy nhiên, với doanh số bán hàng của CLS đã được làm chậm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *