MINI Countryman SUV coupe trên các đoạn đường

MINI đang xem xét bổ sung thêm một phiên bản coupe của MINI Countryman hoàn toàn mới để phạm vi của nó như là một thay thế gián tiếp cho người cao tuổi  Paceman , Auto Express có thể tiết lộ. Hình ảnh độc quyền chính của chúng tôi cho thấy cách chiếc xe mới có thể nhìn – mặc dù nó không biết liệu mô hình này sẽ là mô hình thứ năm và cuối cùng trong loạt sản phẩm MINI hay chỉ đơn giản là một phần mở rộng của dòng nâng cấp Countryman.

Chúng tôi đã nói chuyện với nhóm thiết kế trưởng BMW – Adrian van Hooydonk, người nói với chúng tôi rằng công ty đang đè nặng lên một mất khác nhau trên công thức Paceman. Năm cửa coupe mới có khả năng sẽ khởi động vào năm 2018, đưa ra các MINI Countryman hoàn toàn mới một số không gian thở khi nó vùng đất đầu năm tới.

“Một phần của vấn đề là ba cửa ra vào,” van Hooydonk nói với chúng tôi. “Chúng tôi đã nhìn vào rất nhiều thứ, nhưng tất cả [BMW] của chúng tôi  SUV  coupe là xe năm cửa.

MINI Countryman SUV coupe trên các đoạn đường

“Càng nhiều càng tốt mọi người có thể lái những chiếc xe với chỉ một hoặc hai người, họ thích sự thoải mái của thêm một bộ cửa ra vào. Họ muốn mang công cụ bổ sung -. Ném một túi ở phía sau hoặc lấy một người nào đó”

Chiếc coupe sẽ ngồi trên nền tảng UKL1 giống như MINI Countryman mới, nhưng như hình ảnh của chúng tôi cho thấy nó sẽ ngồi thấp xuống đất và làm nổi bật một đường ống dẫn. Nó sẽ là một đối thủ trực tiếp với những mẫu xe như  Range Rover Evoque , và đưa ra một cabin phía sau bị tổn thương tương tự và khởi động.

Do nền tảng chia sẻ của mình, Paceman mới có khả năng nâng tầm của ba và bốn xi-lanh động cơ không thay đổi của MINI Countryman. Điều đó có nghĩa giống nhau entry-level 1,5-lít Cooper, tiết kiệm hơn Cooper D và đặc sắc Cooper S. A flagship John Cooper Works nóng SUV cũng là một lựa chọn.

“Tại thời điểm này chúng ta đang đặt nền móng cho the Minis thế hệ mới,” van Hooydonk nói với chúng tôi. “Có rất nhiều điều mà chúng ta đang thảo luận. Có gì loại công nghệ, loại thiết kế, và những gì loại xe dòng-up. Tôi tham gia vào này trên một cơ sở hàng ngày.

“Chúng tôi đã quay MINI từ một chiếc xe thành một thương hiệu. Chúng tôi đã cố gắng để thu hút mọi người đến thương hiệu người biết chiếc xe cũ – nhưng bạn không thể yêu cầu mọi người thỏa hiệp nữa “.

Ở những nơi khác trong tập đoàn BMW, các  X4  và  X6  coupe-SUV đã được hưởng thành công lớn, với một mô hình thứ ba,  X2 , do ở các đại lý vào năm 2018. Một MINI Countryman coupe mới sẽ cắt xén X2 mặc dù đang ngồi trên cùng một nền tảng, với giá có khả năng bắt đầu từ khoảng £ 25.000.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://bit.ly/danhgiaxeoto
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Quora TVMX xem tại đây
 ⇚⇚⇚ Click Ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *