Mitsubishi Triton Athlete rục rịch về Việt Nam, tranh chấp Ford Ranger Wildtrak

Ford Ranger Wildtrak sắp có đối trọng tranh chấp “nặng kí” khi Mitsubishi Việt Nam đăng “rục rịch” đưa về bản dạng bán tải Triton Athlete cực kì cá tính và hầm hố.

Mitsubishi Việt Nam vừa tuyên bố banner về bản dạng đặc biệt Mitsubishi Triton Athlete, Đây là phiên bản thể thao mới nhất của thương hiệu xe Nhật Bản và đang giao dịch tại giao dịch Thái Lan. 

Tại Việt Nam, thương hiệu xe Nhật Bản chưa tuyên bố tri thức cụ thể về giá cả hay trang bị, cũng như thời điểm khai trương của bản dạng này. Mitsubishi Triton Athlete tại Thái Lan có tới 3 phiên bản: Athlete MT, Athlete AT và Athlete 4WD AT. Cả 3 bản dạng cách dùng chung nguồn động lực dầu Mivec 2.4L cho công năng tối đa 181 mã lực và lực kéo cực đại 430 Nm, đạt chuẩn mực khí thải Euro 4.

Phiên bản Athlete MT và AT chỉ trang bị thống nhất dẫn động 1 cầu sau. Phiên bản MT được trang bị số máy sàn 6 cấp mới thay vì 5 cấp như tại Việt Nam. Phiên bản Athlete AT và 4WD AT được trang bị hộp truyền động tự động 5 cấp với chỉnh thể năng động Sport Mode. Phiên bản Athlete 4WD AT được trang bị thống nhất dẫn động 2 cầu Super Select 4WD II tích lũy nút khóa vi sai cầu sau chủ động.

Tất cả những bản dạng đều cách dùng thống nhất lái trợ giúp điện thay vì thống nhất lái trợ giúp dầu như bản dạng Việt Nam. Hệ thống treo trước cũng được nâng tầm bằng thống nhất treo tự chủ tay đòn kép kết hợp lò xo cuộn và thanh cân bằng. Tại Việt Nam, Mitsubishi Triton chỉ trang bị thống nhất treo tự chủ tay đòn đơn kết hợp lò xo cuộn và thanh cân bằng.Về trang bị an toàn, bản dạng Athlete 4WD AT được trang bị tới 7 túi khí, trợ giúp lực thắng khẩn cấp. Các trang bị bảo toàn khác mà những bản dạng tại Việt Nam chưa được trang bị như thống nhất hoạt động khóa cửa theo cảm nhận tốc độ, thống nhất hoạt động ngắt nguồn động lực (brake override system), camera lùi, đèn sương mù sau hoạt động tắt theo thời gian và đèn cảnh báo thắng khẩn cấp.

Ngoại thất của Mitsubishi Triton Athlete cũng được nâng tầm khác biệt, năng động và cứng cáp hơn. Một loạt những cụ thể được sơn đen như lưới tản nhiệt, ốp đèn sương mù, ốp bảo đảm mũi xe ốp vè bánh xe, la-zăng, bậc lên xuống , tay nắm cửa và ốp gương gương sau bên ngoài. Những đường viền màu cam cũng làm nổi bật bên ngoài của xe. Ngoài ra trên thùng xe còn thanh trang trí, giúp Triton Athlete đậm chất năng động hơn.

Mitsubishi Triton Athlete rục rịch về Việt Nam

Nội thất của chiếc bán tải năng động không khác nhiều so với bản dạng tại Việt Nam. Vô lăng vẫn là loại 4 chấu năng động tích lũy điều chỉnh âm thanh, đàm thoại rảnh tay, điều chỉnh con đường cruise control cho cả 3 phiên bản. Tuy nhiên, cách phối màu bài trí nhấn mạnh danh hiệu Athlete năng động cho kiểu xe này, tất cả những ghế được phối 2 tông màu đen và cam với những đường may chỉ nổi màu cam, đồng thời dãy ghế trước được thêu chữ nổi Athlete khá nổi bật.

Cần số cả 3 bản dạng đều được bọc da có lỗ thông hơi và thêu chỉ cam thể thao. Ngoài ra, thảm trải sản cũng được phối màu cam đen tương tự với màu ghế, và cũng được thêu logo Athlete cam, nhấn mạnh yếu tố đặc biệt của bản dạng này.Cuối cùng thống nhất vui chơi của phiên bản thể thao này cũng được nâng tầm thống nhất DVD 2DIN với màn hình cảm ứng 6.5 inch, có khả năng phát Radio,MP3, kết nối Bluetooth và USB.

Tại Thái Lan, Mitsubishi Triton Athlete có 3 tùy chọn về màu sơn: trắng ngọc trai, xám titanium và đen kim cương. Mức giá Mitsubishi Triton Athlete dành cả 3 bản dạng dao động từ 879.000 – 1.111.000 bath (tương đương từ 639 – 808 triệu VND).

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *