Mua nhà Quận Gò Vấp dưới 2 tỷ tránh ngập

Cách trọng tâm Thành phố Hồ Chí Minh 5km và cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quận Gò Vấp được xem là một trong hầu hết vệ tinh quan trọng của thành phố. Những năm gần đây quận Gò vấp đang cho thấy sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, bất động sản, quyến rũ được sự quan tâm của hầu hết nhà đầu tư và của người dân thành phố. Tuy nhiên, để sở hữu một mái nhà tại quận Gò Vấp đặc biệt là căn hộ dưới 2 tỷ tránh ngập, bạn cần giải đáp bài viết sau!

Ngập lụt trên diện rộng đã gây ra đa số hậu quả nặng nề trên đa số phương diện của nền kinh tế, trong đó thị trường bất động sản cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lí chọn mua nhà của người dân.

Quận Gò Vấp được đánh giá là một trong cách quận ít ngập nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để mua nhà dưới 2 tỷ tránh ngập tại quận Gò Vấp bạn cần lưu tâm vị trí, độ cao của nền nhà và mặt đường, nếu mặt đường cao hơn nền nhà thì nước rất có khả năng sẽ tràn vào nhà mỗi khi trời mưa lớn. Nếu nhà đã xây sẵn và thấp hơn mặt đường thì cần có kế hoạch cải tạo, nâng cao nền. Tại Quận Gò Vấp, cần lưu tâm hầu hết khu vực thường xảy ra ngập sau đây: Đường Lê Đức Thọ (Từ Trường Tây Sơn – UBND P.13), Đường Quang Trung (Từ Phan Huy Ích – Cầu Chợ Cầu 2).

Nên lưu tâm đến nhà hàng xóm xung quanh khu nhà bạn dự định mua, nếu  nhà xây cao hơn so với mặt đường thì đây đủ khả năng là khu vực phải chịu cảnh ngập lụt thường xuyên. Ngoài ra, bạn nên đến xem nhà vào đúng lúc trời mưa to để xem đường có bị ngập không. Còn nếu đó là một ngày khô ráo thì bạn đủ khả năng quan sát hầu hết bức tường: nếu có rong rêu bám dưới chân và xuất hiện vết ố ngang bức tường thì đó là điểm mà nước dâng đến.

Một trong hầu hết trả lời tối ưu để mua nhà dưới 2 tỷ tránh ngập tại Gò Vấp là mua nhà tại khu dân cư như khu dân cư phân lô đường từ 8 đến 15m như khu Sài Gòn Coop; khu 75 căn đường Lê Văn Thọ; khu 26 căn đường Phạm Văn Chiêu; tổ hợp trường học, chung cư, nhà phố an cư đường Phạm Văn Chiêu Phường 14.

Trước hết, hãy bảo vệ mình bằng cách tự thẩm định giá trị của ngôi nhà và nên xem nhà vào đúng thời điểm có nguy cơ nước vào động cơ cao nhất. Ngoài ra, bạn đủ khả năng toàn bộ tin tưởng ở chúng tôi – propzy.vn, cổng thông tin bất động sản chất lượng, hỗ trợ cho du khách đa dạng sự chọn lọc với sự thẩm định đầy đủ, kỹ càng. Muốn tìm mua nhà quận Gò Vấp dưới 2 tỷ tránh ngập hãy đến với Propzy để có hầu hết chọn lọc tối ưu nhất!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *