Nissan GT-R 2017 cao cấp xem xét lại: Thỏa thuận của thế kỷ này một lần nữa

Có hàng nghìn ưu điểm về chiếc xe này – về việc tăng tốc, ngoại hình mạnh mẽ, công nghệ mát mẻ – nhưng chúng ta hãy bắt đầu với cái xấu.

Các GT-R có ánh sáng màu xanh lá cây này trong tách. Tôi nghĩ rằng đó là nghĩa vụ để cho bạn biết khi nào nên chuyển sang kinh tế vì nó bắt đầu nhấp nháy vào khoảng 2.500 rpm và sau đó đi về tại 3.000 hoặc lâu hơn, bất cứ khi nào chiếc xe đang ở chế độ bằng tay. Nó nhấp nháy tất cả các thời gian, ngay cả khi bạn đang ở trong hộp số thứ sáu, mà tôi không hiểu, và nó luôn luôn khiến tôi rời mắt khỏi đường, ngay cả sau khi tôi đã được trong xe trong hai ngày. Tôi không thể tìm thấy một cách để thoát khỏi nó, nhưng tôi không nhìn quá sâu trong các menu.

Đó là một con gấu tham gia giao thông. Khi lái xe GT-R như nó phải được thúc đẩy, không có vấn đề. Stomp khí, nó sẽ cất cánh giống như một tên lửa và bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng cho thiết bị thứ hai, trong đó có khoảng hai giây. Nhưng trong giao thông, hút thuốc lá thánh thiện, tham gia giao thông đó là một lurchy, tên lửa clunky chỉ ngứa để cất cánh. Tôi ngồi trên đường cao tốc trong trường hợp xe-to-bumper cho một giờ hôm qua và cậu bé nào nó được gây phiền nhiễu. Điều này chỉ muốn chạy miễn phí. Đó là lỗi của các ly hợp kép của như bình thường, nhưng đây là một chiếc xe mà tôi sẽ không từ bỏ DCT bởi vì khi nó kéo dài chân của nó, nó là tuyệt vời.

Vì vậy, khả năng tăng tốc, như tôi đã nói, lúc nào cũng nói, là tàn bạo. Lần cuối cùng tôi đã có chiếc xe này với một người bạn ở ghế hành khách, ông nói nó khiến anh buồn nôn. Nó cất cánh quá nhanh, và với rất ít trơn trượt, nó không cảm thấy giống như lốp xe đang làm công việc, chỉ cần một lực lượng vô hình kéo kết thúc trước. Mọi người cố gắng để theo kịp tham gia giao thông, không phải là một cơ hội. Nó cảm thấy như một Nissan,  mặc dù. Nó có một chút của 370Z âm thanh từ ống xả, và có lẽ một chút cảm giác khi tăng tốc quá. Thay đổi từ sixer rất mạnh và ngay lập tức ở tốc độ cao, và dĩ nhiên một chút vụng về khi đi chậm hơn.

Trên đường cao tốc, chiếc xe này đặt ra để đánh ba chữ số và thật dễ dàng để làm. Trong hộp số thứ sáu, nó nằm ở khoảng 80 mph tại 3.200 rpm hoặc lâu hơn, có nghĩa là có rất nhiều quyền lực mà không chuyển bánh răng. Đó là một chút đáng sợ, nghĩ rằng tất cả các bạn phải làm là dậm ga và bạn sẽ có gần 200 mph trong thời gian không.

Và sau đó có kiểm soát khởi động. Nissan đã khá nhiều hoàn thiện nó. Nó được sử dụng để cảm thấy như GT-R bị tấn công bởi một con tàu. Bây giờ nó cảm thấy văn minh hơn, nếu bạn có thể gọi nó là rằng, khi tất cả bốn lốp xe quay và bạn phải giữ cho cuộc sống thân thương. Tôi đã làm nó ba lần trong hàng không có vấn đề. Các hệ thống phanh là tuyệt vời ở tốc độ cao, một chút grabby trong bumper-to-bội, nhưng một lần nữa, với chiếc xe này, bạn nên tận dụng tốt với cái xấu.

Nó cảm thấy khá nặng qua vô lăng, nhưng trồng. Nó có một thẳng lên, trường học cũ thiết lập thủy lực rack-and-pinion – đó và lốp xe làm một công việc tuyệt vời của truyền đường để tay của bạn. Điều đó có nghĩa bạn có thể thay phiên nhau nhanh hơn và tích cực hơn bởi vì bạn sẽ cảm thấy nó trượt trước khi nó phá vỡ miễn phí. Đó cũng dẫn đến nó sau dips trên đường và đôi khi giật về phía bên của làn khi vỉa hè bị lượn sóng. Nhưng với cả hai tay vững chắc trên các bánh xe, nó cảm thấy tuyệt vời.

GT-R đã đi từ thỏa thuận của thế kỷ vào năm 2009 để chỉ một hợp đồng trung bình vào năm 2014, nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng nó có thể được trở lại là thỏa thuận thế kỷ. Giá của đối thủ cạnh tranh của nó tăng lên. Có là Viper , mà bây giờ chỉ là một đánh dấu dưới 100K thì 911 Carrera 4S, đó là gần như giống hệt nhau như Nissan và sau đó có các AMG GTS và Jag F-Type Rs của thế giới. Tôi cho rằng ở 100K có rất nhiều xe ô tô vĩ đại, mà không phải là đáng ngạc nhiên – các Corvette Z06 là lên đó quá. Có lẽ nó sẽ không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi, vì nó không phải là ổ đĩa phía sau bánh, nhưng nó rất frickin’ luẩn quẩn, và nó giống như không có gì khác trên đường. Nếu bạn đang chơi trong không khí hiếm có này, nó phải được thúc đẩy.

Nó đã cho tôi một vài lượt đằng sau những bánh xe, trong quá trình cả một vài năm, để làm ấm lên đến GT-R; phải mất một cách tiếp cận rất Nhật Bản đến siêu xe, hơi lâm sàng, hơi vô trùng – Tôi đã gặp rắc rối với thái độ doanh nhân khiến ngay cả những M3 và 911 Turbo cảm thấy vui tươi. Tôi không biết nếu đó là tôi làm mềm với tính cách hay cải tiến đến 2017 GT-R làm cho nó dễ tiếp cận hơn, nhưng một ngày cuối tuần dài với chiếc xe này có tôi sẵn sàng ký giấy.

Jake bao phủ các sắc thái của nhân vật của mình tốt – luẩn quẩn là một từ tốt cho tiềm năng ở đây, nhưng không giống như Jake, tôi thấy GT-R hoàn toàn nội dung làm cửa hàng phần cứng chạy và lang thang trên việc lặt vặt. Khi bạn đang ở trong một tình huống mà cả ba “R” công tắc có thể được tham gia và một số thú vị có thể có, điên loạn là một đâm của bàn đạp đi. Nhưng nó không có cách nào yêu cầu – lái xe đường phố nhanh chóng và Backroads nào vui là nơi tuyệt vời để chơi với GT-R tại 5 / 10ths, và chiếc xe là không tốt hơn hoặc tồi tệ hơn bất cứ thứ gì của tầm cỡ hiệu quả của nó trong khó chịu vào giờ cao điểm giao thông. Đó là những gì đài phát thanh vệ tinh là cho.

GT-R là một niềm vui, và không giống như Jake, tôi sẽ nói đó là một màn trình diễn món hời không đủ tiêu chuẩn – Tôi đang mong chờ vào ổ tiếp theo của tôi trong một.

Không có gì khác khá giống như GT-R là ra có ngày hôm nay. Mô hình 2017 viên đạn ra khỏi một số các cạnh thô của xe và thêm ghế comfier, nhưng nó không phải cố gắng để được bất cứ điều gì khác hơn là một tập trung cao, mài giũa rất vũ phu hai tấn mà muốn đi thực sự hoảng nhanh

Điều đó có thể đặt nó mâu thuẫn với các cây trồng ngày càng có khả năng, mập-nhưng-mạnh của siêu xe thể thao hiện đại có thể whip một ca khúc và sau đó đi mềm chỉ bằng cách ấn một nút cho nhà ổ. Nhưng tôi không nghĩ đó là một điều xấu.

Về mặt lịch sử, tầm cỡ cao hiệu suất chiếc xe đã khủng khiếp để lái xe xung quanh thị trấn, nhưng sự cân bằng là họ đang chú ý-grabbers. Xuất hiện ở đâu đó trong một kim loại màu tím Lamborghini Diablo và mọi người sẽ được quá bị phân tâm bởi xe để nhận thấy những nỗ lực vô vọng của bạn để song song-đậu nó.

Không nên lầm lẫn: Các GT-R là dễ dàng hơn nhiều để lái xe hơn bất cứ nêm Ý khó tính bao giờ là. Tuy nhiên, đó là ít nhất một phần vì đó là một Nissan – đó là tất cả những gì nó sẽ được cho đa số người dân. Đây là loại xe mà chỉ được chú ý bởi những người đam mê khác. Hãy so sánh rằng với Audi R8 , mà có lẽ hấp dẫn hơn nhưng ít trực quan thú vị: Đây là một nam châm nhãn cầu đến một mức độ tôi không thể tưởng tượng. Các GT-R không phải là.

Và trong khi nó không phải đau khổ để chạy việc vặt trong, và nó thậm chí có thể làm cho một người lái xe mùa đông phong nha với quyền thiết lập các lốp xe và thái độ đúng đắn, GT-R là không thực sự hạnh phúc trừ khi nó đang diễn ra blisteringly nhanh. Một thí nghiệm dành cho bạn: trên đường cao tốc và thiết lập sự kiểm soát hành trình đến 70 mph (nhắc nhở: đó là giới hạn tốc độ) và đậu nó ở đó. Các phiến quân xe, đặc biệt là trên bê tông có rãnh; bạn sẽ phải vật lộn một chút với các tay lái nặng để giữ cho nó chỉ đi đúng hướng. Đề ga, mặc dù, và chiếc xe theo dõi như rắn như một tảng đá ngay cả khi nó tăng tốc về phía rào cản âm thanh. 

Tất cả những tật (hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi cho họ), cộng với thông số kỹ thuật không thể phủ nhận ấn tượng GT-R và tính tức thời nội tạng làm cho nó một mát mẻ, ngoài sự lựa chọn, thậm chí sau ngần ấy năm trên thị trường.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://bit.ly/tuvanxe
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *