Nóng hơn Ford Focus RS sẽ không nhận được một sự thúc đẩy sức mạnh

Ford có thể âm mưu một phiên bản nhanh hơn, năng động hơn của nó Focus RS nóng nở như nó đã làm với mô hình thế hệ thứ hai, nhưng bước tiếp theo lên cho MK3 Focus RS có thể không RS500 huy hiệu và một sự thúc đẩy sức mạnh, theo Andy Barratt, Chủ tịch của Ford Anh.

Ford Focus RS

Phát biểu tại Geneva Motor Show , Barratt nói rằng trong khi nó chắc chắn là có thể để cung như thế quyền lực hơn ra khỏi 2.3-lít bốn xi-lanh tăng áp hiện đang sản xuất 345bhp trong mẫu Focus RS, Ford không có kế hoạch để làm như vậy. Đó là một khoảng trống đã được lấp đầy bởi £ 899 FPM375 gói Mountune, mà mất điện lên đến 375bhp.

Quan tâm đến một Focus thậm chí hotted đã được khơi dậy bởi một con la RS thử nghiệm papped làm vài ván tại đường đua Nurburgring ở Đức. Các hình ảnh cho thấy những thay đổi tinh tế (nhưng quan trọng) với thân xe bao gồm khe hút khí phía trước thay đổi và lỗ thông hơi trên nắp ca-pô toàn màu đen.

Vào thời điểm đó một người trong cuộc nói với Auto Express tất cả tấm thân trên tiêu chuẩn RS có một chức năng và đang có “vì một lý do cụ thể”. Điều này có nghĩa thay đổi mẫu thử nghiệm này không có khả năng được hoàn toàn mỹ phẩm, ngay cả khi một tăng sức mạnh bây giờ có vẻ khó xảy ra.

Các nhà sản xuất đang tập trung hơn bao giờ hết vào việc chiếc xe nhẹ hơn, do đó Ford có thể sẽ loại bỏ xa xỉ không cần thiết từ cabin và cạo pound với khung gầm và thân các thành phần nhẹ. Với Focus RS hiện tại là một trong những hầm nóng nặng hơn trên thị trường, giảm cân sẽ là một ưu tiên. chỉnh khí động học có thể làm cho việc cắt giảm.

Mong đợi chỉnh với khung xe, phanh và thiết lập hệ thống treo để tăng sức hấp dẫn tài xế tiếp tục, và tập trung nhiều hơn vào khả năng theo dõi lái xe. Cho dù Ford sẽ tham gia các đối thủ như thế nào hoặc không Mercedes và Audi trong việc cung cấp một hộp số tự động ly hợp kép vẫn còn để được nhìn thấy.

Barratt nói rằng Ford đang “vẫn bán hết” của mẫu Focus RS 18 tháng sau khi giới thiệu các £ 31.765 xe của. Đối với giá của phiên bản track mài dũa? Hy vọng nó sẽ vượt lên trên con số £ 35.000 của RS500 cũ, và chạy sản xuất hạn chế để đảm bảo độc quyền.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://tuvanmuaxe.org/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Postach TVMX xem thêm ⇚⇚⇚ Click Ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *