Porsche Cayenne mới có khả năng sẽ được trang bị nguồn động lực dầu dầu V6

Sau bê bối gian lận khí thải của Volkswagen, những thương hiệu xe Đức luôn tỏ ra rằng “rất ghét” nguồn động lực dầu diesel, nhưng thực tế với những lợi nhuận tuyệt hảo từ những cỗ nguồn động lực dầu diesel, những nhà sản xuất ô tô vẫn muốn được thi công chúng.

Các danh hiệu thuộc tập đoàn Volkswagen cũng không ngoại lệ. Và một trong số đó chính là Porsche, thương hiệu xe năng động của Đức hiện tại đang xem xét về tính chất trang bị một cỗ nguồn động lực dầu dầu V6 cho chiếc xe địa hình Porsche Cayenne đời thứ ba.

Thông tin được khai trương sau một bài phỏng vấn của Top Gear với người phụ trách Bộ phận Hệ truyền động của Porsche SUV, ông Friedmann Heller. Vị quản lý nói: “Tôi có khả năng nói rằng chúng tôi đang xem xét việc cung cấp ra giao dịch một bản Cayenne diesel, tuy nhiên chúng tôi vẫn đang khảo sát nhu cầu từ phía người tiêu dùng và phải chờ thời điểm thích hợp.”

israelated.com/goc-cong-nghe/toc-do/

Đầu tháng này, Porsche tuyên bố với toàn cầu kiểu xe hybrid mới nhất của mình – Cayenne E-Hybrid 2019, có giá cả từ 1,8 tỷ VNĐ. Để đẩy mạnh quảng bá cho hàng hóa mới, hãng đã tập hợp một sự kiện lái xe cho Cayenne E-Hybrid mới.

Về truyền động của Cayenne diesel, Tập đoàn Volkswagen luôn có những mô hình giao dịch sẻ chia đặc quyền cho những danh hiệu thuộc VW, do đó không có lý do gì để Porsche từ chối tận dụng hai nguồn động lực 3.0 TDI mới đã được VW điều chỉnh để đáp ứng đủ những yêu cầu khí thải hiện hành.

Ông Friedmann Heller cũng hé mở thêm rằng những khách hàng vẫn luôn yêu thích nguồn động lực dầu dầu ở Đức, đặc biệt ở những vùng ngoại thành. Bởi vì những chiếc oto cách dùng nguồn động lực dầu dầu sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhất là khi nó là một chiếc xe địa hình hạng nặng hay chạy vận tốc cao trên những đại lộ.

Porsche Cayenne

Giám đốc Bán hàng của Porsche, ông Detlev von Platen sẻ chia thêm rằng: thực tế, ba tháng trước hãng cũng đã nhắc đến những kế hoạch về nguồn động lực dầu dầu mới cho cả Cayenne và Macan. Chỉ có 14% tất cả những xe Porsche được bán trên toàn cầu cách dùng công nghệ nguồn động lực bị cho là “lỗi thời” này.

Nếu thực tế được chấp thuận sản xuất, ngoài Porsche, khối nguồn động lực 3.0 TDI sẽ được cách dùng bởi cả Audi và Volkswagen, sẽ bổ sung thêm 24 mã lực cho Cayenne 3.0 Diesel.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *