Review xe MINI Countryman 2018

Mini Countryman 2018 có 2 bản dạng để khách hàng tăng thêm sự lựa chọn. Đó là MINI Countryman Cooper chạy nguồn động lực xăng, thống nhất dẫn động cầu trước, số máy 6 cấp hoạt động và MINI Countryman Cooper S sở hữu hộp truyền động tự động chuẩn mực 8 cấp độ.

Thaco cho biết với tạo ra đầy đủ tiện ích, MINI Countryman sẽ là một chiếc oto xe địa hình dành cho gia cảnh được ưa thích tại giao dịch Việt Nam.

Đánh giá Mini Countryman 2018 về tạo ra ngoại thất

Các y tá đánh giá xe Countryman 2018 là kiểu xe quy mô lớn nhất trong dải hàng hóa của Mini, xếp ngang hàng với đối trọng BMW X1, Audi Q2 và Mercedes GLA. Cứ 4 chiếc Mini bán ra trên toàn toàn cầu lại có 1 chiếc Countryman. Thiết kế Mini thời gian gần đây theo đuổi phong thái năng động nhiều hơn, từ những nét vẽ cho đến cách phối màu.

Mini Countryman 2018 có quy mô dài 4.299 mm, rộng 1.822 mm và cao 1.557 mm. Chiều dài công ty 2.670 mm và khoảng sáng gầm 165 mm. Về trọng lượng, bản thường nặng 1.465 kg và bản S nặng 1.605 kg. Mâm xe bản S có quy mô 18 inch.

Đèn pha trang bị công nghệ LED, tích lũy đèn góc sáng buổi sáng LED bao quanh.

israelated.com/goc-cong-nghe/toc-do/

Xe trang bị nhiều công nghệ an toàn, gồm cảnh báo va chạm tích lũy thắng tự động, kiểm kê con đường thích ứng, cảnh báo người đi bộ, hoạt động điều chỉnh góc sáng đèn xe và nhận diện biển báo giao thông. Tùy chọn thêm có thống nhất cảm nhận dừng xe trước sau, camera lùi, thống nhất trợ giúp dừng xe và hiển thị tri thức lên kính lái.

Khoang hành lý có khả năng đóng/mở bằng cách đá chân dưới sàn xe hoặc nút bấm trên chìa khóa. Thể tích chứa đồ là 450 lít, và gia tăng lên 1.390 lít khi gập gãy dãy ghế sau. Xe còn trang bị thêm một ghế ngồi picnic đủ chỗ cho 2 người ở dưới sàn khoang hành lý.

Đánh giá Mini Countryman 2018 về tạo ra nội thất

Giống với bề ngoài, bài trí của Mini Countryman 2018 đổi thay nhiều so với đời cũ. Phần chính trong một đơn giản và gọn gàng hơn, không còn kiểu xe chuột Mickey quen thuộc, điều chỉnh bằng máy lạnh hình chữ nhật đứng ở 2 bên. Màn hình LCD quy mô 6,5 inch, loại bỏ phần viền báo vận tốc và lượng xăng. Khởi động nút bấm Start/Stop kiểu cần gạt.

Vô-lăng năng động hơn, tích lũy những nút bấm điều chỉnh nhanh. Đèn bài trí có khả năng điều chỉnh màu sắc khác nhau.

Nội thất ở Mini Countryman 2018 đã sang hơn khi cách dùng nhiều vật liệu da, cụ thể là vô-lăng, ghế và cửa. Hàng ghế trước chỉnh điện, không còn chỉnh tay như đời cũ. Cụm đồng hồ gọn, hiển thị số liệu vận tốc ở chính trong một và vòng tua ở bên trái. Cùng với đó là một màn hình cơ điện hiển thị đa thông tin.

MINI Countryman 2018

Xe Mini Countryman 2018 có 3 chỉnh thể lái Mid (Bình thường), Green (Tiết kiệm) và Sport (Thể thao), chuyển đổi bằng cách gạt núm xoay ở cạnh cần số. Mỗi chỉnh thể lái sẽ tác động đến ga, vô-lăng và hộp số. Chìa khóa thông minh không còn phải cắm vào ổ mới bắt đầu được xe như đời cũ.

Mini Countryman 2018 dài hơn 20 cm, rộng hơn 3 cm và chiều dài công ty tăng thêm 7,5 cm cho không khí bài trí rộng khắp hơn. Hàng ghế sau có tựa tay và cửa gió máy lạnh riêng. Phiên bản MINI Countryman hoàn chỉnh mới sở hữu không khí dài hơn khoảng 20cm và rộng hơn 3cm, với chiều dài công ty được mở rộng thêm 7,5cm so với bản dạng trước. Không gian bài trí gồm năm chỗ ngồi chính cùng cốp xe được gia tăng sự linh động gần như hoàn hảo.

Mini Countryman 2018 tại Việt Nam có 2 loại nguồn động lực TwinPower Turbo. Bản thường dùng loại 1.5L, công năng 136 mã lực và lực kéo 220 Nm. Hộp truyền động tự động 6 cấp. Trong khi đó, bản dạng S trang bị nguồn động lực 2.0L, công năng 192 mã lực và lực kéo 280 Nm. Kết hợp hộp truyền động tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Tất cả đều đáp ứng chuẩn mực khí thải Euro6.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *