Shifter thu hồi kiểu xe Maserati Quattroporte và Ghibli

Fiat Chrysler Ô tô, công ty mẹ của Maserati, sẽ thu hồi 13.092 Maserati Quattroporte và Ghibli sedan từ mô hình năm 2014 để giải quyết một chủ đề tạo ra shifter tương tự như một trong những  tai nạn Anton Yelchin tra. Hai kiểu xe sedan Maserati cách dùng cùng một cơ sở shifter ổn, cho dù bản thể shifter trông một chút khác lạ so với một trong  Jeep, Chrysler và Dodge xe thu hồi trong tháng Tư năm nay.

Shifter thu hồi chạm Maserati Quattroporte và Ghibli

“Các xe bị ảnh hưởng, được trang bị với một tám-tốc độ hộp truyền động tự động và chọn máy móc đơn ổn, có khả năng gây nhầm lẫn cho chủ sở hữu về những sắp xếp bài trí xe là trong và có khả năng không cảnh báo đầy đủ những người lái xe khi cửa của người điều khiển xe được mở ra và chiếc oto không có trong ‘Park ,’ cho phép họ để thoát khỏi xe trong khi xe vẫn đang trong bánh,” bang NHTSA.

FCA sớm thu hồi 2012-14 Dodge Charger và Chrysler 300 sedan, ngoài 2014-15 Jeep Grand Cherokee xe địa hình để giải quyết một tạo ra shifter dán nhãn là “unintuitive” của NHTSA. Trong những ba xe tạo ra của shifter có liên quan đến 212 tai nạn và 41 bị thương như tháng này, với thêm 308 báo cáo về thiệt hại tài sản, theo NHTSA. Cái chết của diễn viên Anton Yelchin, hiện đang được điều tra bởi cảnh sát Los Angeles và FCA chính nó, được cho là đã xảy ra như là kết quả của xe địa hình vô tình bị bỏ lại trong Neutral dù shifter nhớ lại vẫn chưa được chính thống liên quan đến vụ tai nạn.

Không có thương tích hay tai nạn đã được báo cáo trong hai mô hình Maserati, theo hãng, cho dù Maserati chỉ ra nó đã nhận được một cuộc điều tra về tạo ra shifter vào tháng hai năm nay khi NHTSA nâng tầm điều tra. Hãng cũng cho biết họ đã không nhận được báo cáo của xe lăn đi.

Automotive News báo cáo thời gian của việc thu hồi là không liên quan đến cuộc điều tra Yelchin – Maserati đã đồng ý thu hồi hai kiểu xe sedan ba tuần trước theo gợi ý của NHTSA sau khi Chrysler, Dodge và Jeep nhớ lại.

Maserati lên kế hoạch để có một sửa chữa cho chủ đề này vào cuối năm nay; ngay bây giờ những hãng đang điều tra liệu điều chỉnh phần mềm tương tự như tạo ra cho Chrysler thu hồi, Dodge và Jeep xe sẽ có hiệu lực.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *