So sánh 2 xe Audi Q2 vs xe BMW X1

Audi Q2 đã tạo nên cú đột phá trở nên xe bán tốt ngay khi vừa ra mắt. Một chiếc xe địa hình nhỏ gọn cao cấp, không có gì ngạc nhiên nếu nó trở nên một trong những chiếc oto được yêu thích nhất.

Điều đó không có nghĩa là nó sẽ chiếm lĩnh hoàn chỉnh phân khúc. Và BMW X1 được đánh giá là chọn lựa của người đam mê song song Audi Q2. Nhưng chiếc oto nào tối ưu nhất?. Điểm qua những so bì xe Audi Q2 vs xe BMW X1 để có câu trả lời.

So sánh xe Audi Q2 vs xe BMW X1 về ngoại thất

Audi Q2 có tạo ra theo phong thái chỉ của Audi. Lưới giảm nhiệt lục giác quen thuộc ở phía trước, nhưng mở rộng vòm bánh xe, đèn sau hình vuông, màu bạc tương phản của cột C làm cho chiếc Q2 trở nên một trong những hàng hóa đặc biệt của Audi. Xe sẻ chia thể chế với xe 5 cửa A3. Và cho dù kiểu xe xe địa hình có nghĩa là xe cao hơn, nhưng lại ngắn hơn 120mm điều kiện hơn cho việc đậu xe.

Trái ngược với Q2, kiểu xe X1 có tạo ra an toàn. Mặt trước trông giống như 1 Series, trong khi phía sau lại giống 3 Series Touring. Xe cân xứng và có vẻ hợp lý nhưng đắt tiền, vì vậy người hâm mộ BMW sẽ tìm hiểu nhiều để đánh giá đúng giá trị xe. Tuy nhiên, đây chỉ là một chiếc BMW khác trong phân đoạn được thống trị bởi tạo ra mạnh mẽ..

tintuc9.net/tang-toc/

So sánh xe Audi Q2 vs xe BMW X1 về nội thất

Từ dãy ghế cabin, Audi Q2 rõ ràng có liên quan chặt chẽ với A3 – tùy chọn màu sắc nhấp nháy, bố trí bảng điều chỉnh là gần giống hệt nhau. Điều này có nghĩa Q2 có một trong những cabin hấp dẫn nhất và được thi công vững chắc ở giá cả này. Nó được trang bị tốt nhất với công nghệ Virtual Cockpit – màn hình hiển thị năng lực số 12,3 inch điều chỉnh cho màn hình mặt số truyền thống.

X1 tiếp tục chủ đề tự chủ bên trong. Tất cả bộ điều chỉnh được đặt ra một cách thông minh và chất tốt tổng quát là âm thanh, nhưng tạo ra bảng điều chỉnh chưa thuyết phục. Tuy nhiên, BMW có vẻ nhỉnh hơn Audi. Mặc dù dung lượng 405 lít của chiếc Q2 lớn hơn so với chiếc xe 5 cửa gia cảnh điển hình, nhưng lại kém hơn dung lượng 505 lít của X1. Phía sau cả hai chiếc oto đều rộng rãi, có tính chất phục vụ cho sáu người mà không gặp trở ngại nào.

So sánh xe Audi Q2 vs xe BMW X1 về cảm xúc lái

Việc sẻ chia một thể chế với A3 bảo đảm một điều – Q2 được quản lý bảo toàn và có khả năng dự đoán là xe rất dễ lái. Tiện nghi thoải mái, và cabin vẫn du dương khi đi trên đường cao tốc. Lái xe đường xa được trợ giúp thêm bởi Audi Progressive Steering. Hệ thống được sẻ chia với S3 và điều chỉnh độ nhạy của nó theo vận tốc đường bộ, tăng độ ổn định ở vận tốc cao trong khi giúp Q2 cảm thấy nhẹ nhõm hơn trong nội thành.

Audi Q2 vs xe BMW X1

BMW hoàn toàn là chiếc oto thú vị hơn từ phía sau bánh xe. Cơ cấu lái sắc nét nối với khung gầm, mang lại sự kiểm kê xuất sắc. Được trang bị với Dynamic Damper Control, chiếc oto có khả năng xốc nhẹ trong chỉnh thể thể thao, nhưng trong chỉnh thể Comfort thì xe hoàn chỉnh thoải mái. Phần lớn X1 có thống nhất dẫn động bốn bánh- trong trường hợp hiếm hoi – BMW trang bị dẫn động cầu trước.

So sánh xe Audi Q2 vs xe BMW X1 về nguồn động lực vận hành

Động cơ dành cho Q2 bắt đầu với nguồn động lực tăng áp 1.0 lít 113hp. Mặc dù nguồn động lực ba xi lanh trơn tru và nhanh nhạy, nhưng nhiều người mua thích nguồn động lực 1.4 lít với công năng tăng thêm 35 HP hơn. Hiệu suất được cải tiến đáng kể. Đây là chiếc oto tiết kiệm nhất với nguồn động lực dầu 1.6 lít – công năng 114hp này đạt gần 70mpg trong những cuộc thử nghiệm chính thức.

Từ khi ra mắt, kiểu xe chỉ với dẫn động bốn bánh Quattro của Audi có nguồn động lực 2.0 lít, bốn xilanh, công năng 148 mã lực. Mặc dù nguồn động lực nhiên liệu 1.4 và 2.0 lít chuẩn bị sẽ cung cấp thống nhất dẫn động Quattro trong tương lai. Các tùy chọn số máy là số máy tay 6 cấp hoặc hoạt động 7 cấp, ly hợp kép.

X1 bao gồm ba nguồn động lực dầu và một nguồn động lực xăng. Thậm chí mẫu X1 18d tối thiểu cũng vượt qua Q2 mạnh nhất, nhưng vẫn đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu cảm giác là 68.7mpg. Dòng xDrive 25d mạnh nhất có tính chất tăng tốc từ 0-62 mph trong 6.6 giây. Hộp số tay 6 cấp được trang bị theo xe nhưng hộp truyền động tự động 8 cấp mới là chọn lựa tốt hơn.

Mặc dù cả hai chiếc oto được đánh giá cùng loại dẫn động, nhưng chúng đều có những phẩm chất khác nhau. Trong khi BMW là một chiếc oto “thông minh”, vẻ ngoài tinh tế của Audi và giá phải chăng hơn sẽ có ý nghĩa hơn đối với những người mua.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *