Sự tuyệt vời khi bạn có được Audi Q8 và Q4

Audi vạch ra kế hoạch sản xuất cho sắp được của dòng Q8 mô hình và Q4 là Volkswagen thương hiệu cao cấp Nhóm tăng tốc đẩy nó vào thị trường SUV đang bùng nổ.

Hãng sẽ giới thiệu sản xuất của Q8 sẽ là chủ lực của mình trong năm tới tại nhà động cơ VW của Tập đoàn tại Bratislava, Slovakia.

☸☸☸​ Thông tin Đại Lý Audi Hồ Chí Minh tại Tuvanmuaxe.vn ☜☜☜ Truy cập ngay

Sản xuất Q4 sẽ giới thiệu vào năm 2019 tại nhà động cơ của Audi tại Gyor, Hungary.

Dòng xe SUV sẽ làm tăng tính năng cạnh tranh của Audi “trong một phân khúc vô cùng quan trọng”, giám đốc sản xuất của hãng, Hubert Waltl.

Audi đang mở rộng dòng sản phẩm SUV của nó để bảy mô hình vào năm 2019 từ bốn bây giờ và hy vọng rằng doanh số của các mô hình như vậy có thể chiếm đến bán phần tổng sản lượng thế giới của mình, tăng so với một phần ba bây giờ.

Dòng Q8 coupe kiểu sẽ gia nhập Audi Q7 ở đầu các dòng sản phẩm Q. Dòng Q7 đã được xây dựng tại Bratislava cùng với anh chị em chính sách của nó, Bentley Bentayga, Porsche Cayenne và VW Touareg. VW cũng xây dựng VW Up, Seat Mii và minicars Skoda Citigo tại nhà máy.

Mô hình sản xuất sẽ được dựa trên các Q8 Sport Concept , được trưng bày tại triển lãm ôtô Detroit vào tháng Giêng. Trong một công bố , Audi cho biết mô hình “kết hợp rộng rãi tuyệt vời với thiết kế dễ gây thiện cảm với hành khách và trang bị các Kỹ thuật mới nhất trong các hệ thống hỗ trợ và kiến thức giải trí.”

Dòng Q4 cũng sẽ có phong cách coupe, sẽ là một mô hình thích hợp đặt giữa một Q3 và Q5. Nó được dự kiến ​​sẽ giống với nguyên tắc TT offroad ra mắt tại 2014 Bắc Kinh Auto Show.

Audi hiện đang sản xuất Audi A3 và TT mô hình trong Gyor. Sản xuất của Q3 là do chuyển sang nhà động cơ từ Tây Ban Nha vào năm tới.

⁂⁂⁂​ Thông tin nóng về dòng xe Audi xem tại : http://tuvanmuaxe.postach.io/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *