SUBARU ASCENT xe địa hình bảy chỗ được đặt tên là chiếc oto danh hiệu của MỸ

Subaru Ascent SUV lớn dùng tên . Nghiên cứu tạo ra mới dựa trên VIZIV-7 Concept trình bày cách nhìn nhận.

Subaru đã báo cáo rằng chiếc xe địa hình bảy chỗ ngồi của mình cho giao dịch Bắc Mỹ sẽ được gọi là Ascent khi nó được bán ra vào năm 2018 và đã đưa ra những ý tưởng tạo ra mới để xem chiếc oto sẽ trông ra sao trong những showroom Mỹ vào năm tới Tại Triển lãm ô tô New York .

Mô hình sản xuất sẽ được thi công trên thể chế xe ô tô toàn cầu mới của công ty, trong khi dưới nắp ca-pô, nó sẽ có nguồn động lực Boxer được tăng áp mới. Bảy chỗ ngồi được bắt gặp bên trong, trong khi quan niệm tạo ra bài trí của Ascent trưng bày kiến ​​trúc bài trí Subaru đời mới, hoàn chỉnh với thống nhất vui chơi mới.

SUBARU ASCENT được đặt tên là chiếc xe địa hình MỸ BẢY CHỖ của THƯƠNG HIỆU

Đó cũng là Subaru của VIZIV-7 Concept hé mở vào năm ngoái tại Los Angeles Motor Show. Có thể hiểu, việc tạo ra là hơi hạ giọng và quen biết hơn với sản xuất, nhưng chiếc oto đã bị thu hẹp một chút về quy mô quá. Nó hơi ngắn hơn VIZIV-7 Concept tại 5,050mm dài, 1,990mm rộng và 1,840mm cao, với chiều dài công ty của 2.970. Những con số này nên vẫn không đổi thay khi xe sản xuất đến.

 Subaru Gò Vấp

VIZIV-7 Concept trưng bày mẫu xe địa hình mới của Subaru

Trong khi đó, năm ngoái quan niệm VIZIV-7 đo 5,200mm dài, 2,030mm rộng và 1,860mm cao, nhưng với chiều dài công ty ngắn hơn 2,990mm.

Subaru đã không đưa ra một chọn lựa bảy chỗ ngồi trên giao dịch Mỹ kể từ khi ngừng Tribeca hai năm trước. Không giống như chiếc oto và kiểu xe phân cực của nó, Ascent nên có vẻ ngoài hấp dẫn, cứng rắn, xe địa hình lớn.

Ở phía trước, nó nhận được gương mặt mới nhất của Subaru, với một lưới giảm nhiệt góc cạnh rộng song song hai đèn xe hình chữ C kiểu xe đẹp. Các đời vỏ bọc cacbon chạy quanh môi của những bánh xe phía trước bánh xe seeps tiến vào hội trường bumper phía trước, và là nơi có đèn LED hoạt động buổi sáng và đèn sương mù.

Tất cả những tin tức từ LA Motor Show năm 2016

Vòm bánh xe nhà bánh xe 21-inch, và mái cao, phẳng làm việc song song với đường viền gia tăng và đường viền cửa sổ bị lõm để VIZIV-7 không xuất hiện trong hộp.

Xung quanh lưng, một dải đèn chạy ngang chiều rộng của nệm đeo ná nối những đèn sau hình chữ C, và đèn LED lục giác tương tự như cặp ở mặt trước của xe xuất hiện trên cản sau.

Rất nhiều yếu tố tạo ra – chẳng hạn như việc cách dùng sợi carbon cho tấm ốp bảo đảm – sẽ được giảm bớt cho bản dạng sản xuất cuối cùng. Nghiên cứu tạo ra Ascent mới bây giờ cho chúng ta thấy một cái nhìn quen biết hơn với sản xuất, và chiếc oto cuối cùng sẽ không được xa về phong thái khi nó đến được bán ở Mỹ. Một phát hành tại Anh dường như khá khó xảy ra.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *