Thông tin cụ thể xe 5 cửa năng động Ford Fiesta ST 2018

Trước khi Ford Fiesta ST 2018 chính thống khai trương tại triển lãm Geneva Motor Show 2017, thương hiệu xe Mỹ đã tuyên bố tri thức chính thống của kiểu xe này. Được thi công dựa trên Ford Fiesta bản tiêu chuẩn, Ford Fiesta ST 2018 được trang bị nguồn động lực nhiên liệu EcoBoost dung tích 1.5L cho công năng tối đa 200 mã lực và lực kéo 290 Nm. Với năng lực này, Ford Fiesta ST 2018 có tính chất tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong khoảng 6.7 giây, nhanh hơn 0.2 giây so với đời trước. Người lái có khả năng tùy chọn 3 chỉnh thể lái bình thường, năng động và theo dõi. Động cơ, thống nhất lái, thống nhất kiểm kê độ ổn định…sẽ điều chỉnh thích ứng với từng chế độ.

Đặc biệt, Ford Fiesta ST 2018 còn được nhà sản xuất trang bị thống nhất ngắt xi lanh thời. Trong điều kiệm không cần dùng công năng tối đa, thống nhất sẽ hoạt động ngắt bớt một nguồn động lực giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu cũng như giảm lượng khí thải CO2. Ford cho biết thống nhất này ngắt/bật xi lanh chỉ trong 14 mili giây hoặc nhanh hơn 20 lần so với chớp mắt của con người.  Có sẵn ở cả 2 biến thể 3 cửa và 5 cửa, Ford Fiesta ST 2018 sẽ được điều chỉnh một số cụ thể đê trở nên nổi bật hơn so với bản dạng tiêu chuẩn. Có thể kể đến như lưới giảm nhiệt dạng lưới, mũi xe mạnh mẽ, mâm kim loại 18 inch.

Chi tiết xe Ford Fiesta 2018 phiên bản thể thao ST - Ảnh 3

Bên trong khoang bài trí được trang bị thống tri thức vui chơi SYNC 3 với màn hình 8 inch, kèm thêm thống nhất xác định và kết nối điện thoại thông minh thông qua Apple CarPlay, Android Auto, thống nhất âm báo sang trọng B & O… Sau khi khai trương tại triển lãm Geneva Motor Show 2017, Ford Fiesta ST mới sẽ được bán ra vào đầu 2018. Giá bán sẽ được hé mở vào gần thời điểm xe bán ra.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *