Volvo XC60 xe địa hình mới: giá cả, số liệu năng lực và hình ảnh

Tư vấn mua xe Volvo – Volvo XC60 mới được bán ngay bây giờ và sẽ được trên những con đường ở Anh vào cuối năm nay. Đó là hiện nay nhỏ hơn của hai xe địa hình công ty Thụy Điển, ngồi bên dưới Audi Q7 sánh với XC90 .

Như vậy, năm chỗ ngồi, XC60 là một đối trọng cho Audi Q5 và BMW X3. Chúng tôi đã nhận cái nhìn lần thứ nhất của chúng tôi tại nó tại Geneva Motor Show vào tháng ba, nhưng bây giờ Volvo đã hé mở giá cả và số liệu năng lực Vương quốc Anh và đã mở những cuốn sách đặt hàng. Cơ bản nhất XC60 D4 Momentum có giá £ 37.205. 

Dòng xe Volvo XC60 mới sẻ chia thể chế của nó với XC90 anh chị em của nó lớn hơn và phần lớn tạo ra của chiếc oto bị ảnh hưởng nặng nề bởi nó, nhưng Volvo rất muốn khẳng định rằng nó đã làm việc một số tốt nghiệp cá thể vào XC60.

Dòng xe Volvo XC60 mới là một phần của một cuộc tấn công hàng hóa lớn trong khía cạnh giao dịch xe địa hình của Volvo và nó sau bước chân của bản dạng XC90 2015 của. Cuối năm nay XC60 mới sẽ được tham gia bởi những XC40 một Volvo phân khúc nhỏ hơn và đối trọng cho Audi Q3.

Volvo XC60 xe địa hình mới: giá cả, số liệu năng lực và hình ảnh

Trong những hé mở tại XC60 Geneva Motor Show, phó chủ tịch của Volvo tạo ra Thomas Ingenlath nói với chúng tôi: “Tôi nhẹ nhõm sắp ra với XC60, bởi vì nó không phải là một cuộc cách mạng như vậy [như XC90 là]. Nhưng đó là một bước tiến lớn và cải tiến với thể chế mới. Tôi muốn hỏi: ‘? Điều gì có khả năng đi sai’”

Người người lái xe ngồi thấp hơn trong XC60 hơn anh trai lớn của nó, và những nếp gấp cửa cơ bắp lai, mở rộng đèn xe ‘Thor Hammer’ và dấu ấn lưới giảm nhiệt mới ra thấp hơn, năng động SUV. Nó có một nắp ca-pô dài hơn những hàng hóa Audi Q5 đối trọng và một roofline lâu hơn.

Có một sự tương tự chỉ rõ gia cảnh để XC90, tuy nhiên, đặc biệt là bên trong. Các bảng điều khiển, ghế ngồi và ghế tất cả sẽ được làm quen với chủ XC90; màn hình cảm ứng 9.0-inch cùng và 12,3-inch màn hình quay số năng lực số tính năng, trong khi ngồi nav sẽ được đóng gói như là tiêu chuẩn. 

Các mô hình mới là 62mm dài hơn, rộng hơn và 12mm 14mm thấp hơn XC60 đi, và chiều dài công ty 91mm-còn có nghĩa là có chỗ để chân hơn ở phía sau.

Lúc khởi động, tất cả các mẫu sẽ được dẫn động bốn bánh và sử dụng một tám-tốc độ hộp số tự động – nhưng như với XC90, chỉ có động cơ bốn xi-lanh sẽ có sẵn. Phạm vi bắt đầu với £ 37.205 187bhp D4 diesel, mà Volvo cho biết lợi nhuận lên đến 55.4mpg và 133g / km CO2. Một £ 43.205 232bhp D5 PowerPulse diesel ngồi trên nó, có khả năng 51.4mpg và 144g / km CO2. Các động cơ diesel sẽ chiếm phần lớn doanh thu, nhưng một xăng T5 với 251bhp sẽ được bán cho những người sau khi một chút hiệu suất hơn, giá từ £ 37.900. Trong điều kiện của nền kinh tế, động cơ này được 39.2mpg khi trở về điểm CO2 của 164g / km.

Cuối cùng, một T8 plug-in hybrid với 401bhp và một loạt hoàn toàn bằng điện khoảng 35 dặm sẽ đến như một phiên bản hàng đầu. Mô hình Front-bánh lái sẽ được bổ sung vào dòng sản phẩm sau, cũng như T4 xăng nhỏ hơn với 197bhp và một động cơ diesel 150bhp D3 tiết kiệm hơn. 

Nguồn Volvo đã ám chỉ rằng chúng ta sẽ thấy một động cơ ba xi-lanh trong XC60 tại một số điểm trong trung hạn, cũng như một nhỏ hơn động cơ, nhiều nền kinh tế tập trung vào lai. Máy treo là tùy chọn trên XC60 và có thể được thiết lập với lái xe chế độ cho trên và off-road tiến bộ. 

Tất nhiên là một Volvo có rất nhiều bộ an toàn tiên tiến trên tàu bao gồm một hệ thống điều chỉnh mới có thể giúp tránh xa từ một vụ va chạm cần thiết. Đó là một phần của bộ ứng dụng Volvo tại thành phố an toàn của những người ủng hộ, bao gồm cả phía sau có sự hỗ trợ của cảnh báo giao thông. Một chế độ lái bán tự trị gọi là Pilot Assist sẽ có, dù đây là một tùy chọn thêm. 

Ba cấp độ cắt đặc trưng. Ngồi trên những chiếc xe Momentum tiêu chuẩn sẽ là mô hình Inscription sang trọng và thể thao R-Design XC60s quá, trong khi tất cả ba cấp độ cắt xén sẽ được cung cấp như là mô hình ‘Pro’ quá, thêm tính năng bổ sung như một vô-lăng có sưởi, Volvo Ngày Gọi và đèn pha uốn tích cực, cùng với phong cách tinh chỉnh trên R-Design và công nhận Công nhận xe.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *